Chuyển đến nội dung chính

Gặp hung hoá cát, 3 con giáp tháng 11AL lộc phát, tháng 12AL ngồi trên núi vàng


Trong 2 tháng cuối năm, những con giáp này tài lộc vượng phát, giàu có như ngồi trên đống vàng.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được dự đoán là gặp hung hoá cát trong 2 tháng cuối năm, may mắn sẽ đến với bản mệnh. Khoảng thời gian này mang đến cho người tuổi Tỵ nhiều cơ hội, nhất là các mối quan hệ và sức khoẻ.

Người nào từng gặp rắc rối trong thời gian trước thì đừng lo lắng, bản mệnh có thể thấy mọi thứ sẽ có sự thay đổi tích cực trong giai đoạn tới. Những mâu thuẫn cũng được giải quyết và các mối quan hệ trở nên hài hoà hơn. Thời điểm này rất thích hợp để xây dựng các mối hợp tác mới và củng cố các mối quan hệ hiện có.

Sức khoẻ của người tuổi Tỵ có chuyển biến tích cực trong giai đoạn này. Hãy chăm sóc bản thân mình thật tốt và duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh để cải thiện sức khoẻ tổng thể.

2 tháng cuối năm là giai đoạn người tuổi Tỵ chuyển vận rủi thành vận may nên nắm bắt cơ hội, tích cực đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Tin tưởng vào khả năng của mình thì tương lai sẽ đầy viên mãn.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý đón nhận nhiều may mắn trong tháng 11, 12 tới. Thời gian này mang lại cho bản mệnh sự ổn định và bình tĩnh, cho phép bản mệnh gặp dữ hoá lành.

Các mối quan hệ trong gia đình trở nên hài hoà, ấm áp. Đây chính là cơ hội tốt để thắt chặt mối quan hệ với các thành viên trong gia đình và giải quyết các mâu thuẫn tồn tại đã lâu.

Bên cạnh đó, sự ổn định trong cuộc sống tăng lên khiến cho người tuổi Tý cảm thấy bình tĩnh và yên tâm hơn. Thời điểm này rất thích hợp để lập kế hoạch dài hạn và đặt ra mục tiêu, vì những nỗ lực của bản mệnh có thể được đền đáp nhiều hơn trong tương lai.

Tuổi Sửu

2 tháng cuối năm, người tuổi Sửu có thể sẽ đón một làn sóng vận may mạnh mẽ. Có thể bản mệnh đang loay hoay trong một môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao và không thấy thoải mái nhưng đây chính là lúc để bản mệnh thể hiện tài năng của mình.

Những nỗ lực và sự kiên trì của người tuổi Sửu sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho sự nghiệp và tài chính của bản mệnh. Bên cạnh đó người tuổi Sửu mở ra một số cơ hội và thành công đột phá.

Người tuổi Sửu không nên sợ thử thách mà hãy tin vào khả năng của mình và không ngừng theo đuổi mục tiêu. Bản mệnh sẽ thấy mọi việc chuyển từ xấu thành tốt, xứng đáng với nỗ lực mà mình đã bỏ ra.

Giữ cho mình một thái độ tích cực và phát huy cao độ năng lực cũng như quyết tâm, người tuổi Sửu sẽ mở ra rất nhiều hy vọng và cơ hội. Cho dù là trong sự nghiệp hay tài chính, hãy nắm bắt những cơ hội này và theo đuổi thành công để trở nên giàu có hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bí quyết gia tăng vượng khí gia đình nhờ treo tranh phong thuỷ trong phòng ngủ


Tranh phong thuỷ chỉ phát huy trọn vẹn tác dụng khi gia chủ biết sử dụng đúng nguyên tắc và chọn đúng loại tranh tương ứng với mỗi con giáp khác nhau sẽ giúp bản mệnh lẫn gia đình gặp nhiều vận may, tài lộc.

Bên cạnh vật phẩm phong thuỷ thì tranh phong thuỷ cũng là một trong những yếu tố đem lại may mắn và thúc vượng tài lộc. Phàm là những thứ liên quan tới phong thuỷ cũng đều đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ. Bởi chỉ có làm đúng mới mang lại vận may, sự giàu sang sung túc, còn ngược lại sẽ khiến gia chủ gặp phải những tai hoạ không mong muốn. Đối với tranh phong thuỷ phòng ngủ, có vài nguyên tắc và lưu ý dưới đây, gia chủ nên nắm chắc để tăng vượng khí cho đường công danh, tài lộc lẫn tình cảm.

1. Ba nguyên tắc chọn tranh phong thuỷ cho phòng ngủ

Tranh phong thuỷ là sản phẩm nghệ thuật được nhiều gia đình sử dụng trong nhà ở với mục đích trang trí và làm tăng tính thẩm mỹ. Tuỳ vào mỗi loại tranh, cảm quan thẩm mỹ và sở thích, mỗi người có thể treo ở phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn hoặc phòng ngủ. Tuy nhiên, xét trên phong thuỷ, lại không nên tuỳ tiện như thế. Thay vào đó, gia chủ cần để ý hơn tới khâu chọn tranh, để vừa mang tính thẩm mỹ cao, lại vừa đem lại lộc tài, hưng vượng cho gia đình.

Bí quyết gia tăng vượng khí gia đình nhờ treo tranh phong thuỷ trong phòng ngủ
Tranh phòng ngủ nên chọn những màu sắc rực rõ tràn đầy sức sống.

Có rất nhiều loại tranh phong thuỷ, mỗi loại lại mang một ý nghĩa riêng, nhưng nhìn chung đều góp phần đem lại tài lộc, sự thăng tiến trong tiến trình sự nghiệp hay viên mãn trong cuộc sống gia đình. Nhìn chung, đối với phòng ngủ, gia chủ có thể quan tâm tới các loại tranh như Uyên ương, Hoa mẫu đơn, Cửu ngư đồ hay Chim công… đây là những loại tranh mang lại cát tường như ý cho người sử dụng.

Trong quá trình chọn tranh phong thuỷ, gia chủ cần chú ý đảm bảo ba nguyên tắc cơ bản. Đầu tiên, cần chọn tranh phong thuỷ hợp tuổi, mệnh của mình, tức phải dựa trên Ngũ hành, quy tắc tam hợp, lục hợp của người sở hữu căn phòng đó. Tiếp theo, chọn tranh cần tránh phải những điều kiêng kỵ trong phong thuỷ như tránh tranh tương khắc, tranh gặp tương sinh. Và cuối cùng, không nên chọn tranh có hình thù quái dị, hình hoạ phức tạp và màu sắc thần bí, khó hiểu.

Bí quyết gia tăng vượng khí gia đình nhờ treo tranh phong thuỷ trong phòng ngủ
Tranh phòng ngủ tránh chọn những màu sắc ảm đạm, hình thù khó hiểu.

2. Tranh phong thuỷ dựa trên tuổi người trong phòng

Mỗi tuổi khác nhau thực tế đã mang những sự không giống nhau, từ cung mạng, Ngũ hành bản mệnh,… nên đối với từng người, gia chủ cần lưu ý bố trí tranh cho phù hợp.

+ Tuổi Tý: những người cầm tinh con Chuột thuộc hành Thuỷ, tranh trong phòng nên chọn là tranh có hình chuột hoặc kết hợp lợn chuột, tạo nên sự hài hoà, dĩ nhiên nhờ đó mà mang lại sự giàu sang hưng thịnh cho gia chủ. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể suy nghĩ đến việc treo tranh gà, phượng hoàng vì thuộc hành Kim (tương sinh Kim sinh Thuỷ). Muốn tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng sâu đậm, nên chọn tranh tam hợp là Thân - Tý - Thìn hoặc lục hợp Tý Sửu với tranh có hình ảnh con trâu.

+ Tuổi Sửu: những người tuổi Sửu nên chọn tranh phong cảnh, núi non, nước biếc hay cây cỏ. Các bức tranh có hình rắn, ngựa, gà sẽ càng thúc vượng nhân duyên, bảo vệ tình cảm vợ chồng và gắn kết các mối quan hệ trong gia đình.

+ Tuổi Dần: tuổi Dần thuộc mệnh Mộc, phù hợp với các loại tranh thúc đẩy đường tài lộc, công danh như lục hợp Dần Hợi, tức tranh con lợn. Bên cạnh đó, tranh mèo cũng có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong tiến trình sự nghiệp hơn.


Chủ nhân phòng ngủ tuổi Sửu có thể chọn tranh phong cảnh núi non.

+ Tuổi Mão: những người cầm tinh con Mèo có thể treo tranh chó trong phòng ngủ, vì theo phong thuỷ, Dương Thuỷ của tuổi Tuất có thể sinh Âm Lộc nên vô cùng thuận lợi. Ngoài ra, bản mệnh tuổi này cũng có thể treo tranh tam hợp Mão - Mùi - Hợi.

+ Tuổi Thìn: một bức tranh phượng hoàng được bố trí trong căn phòng ngủ không chỉ giúp gia chủ vượng phát về đường tài lộc và còn giúp thăng hoa về mặt tình cảm. Hoặc không, bản mệnh tuổi Thìn cũng có thể treo tranh phong cảnh, trời đất mênh mông, đó cũng là yếu tố giúp sinh tài lộc.

+ Tuổi Tị: do Âm Hoả của tuổi Tị sinh Dương Kim của tuổi Thân và ngược lại nên treo tranh liên quan tới khỉ sẽ mang lại đại cát cho gia chủ. Bên cạnh đó, những người này cũng có thể bố trí tranh theo quy tắc tam hợp là Tị - Dậu - Sửu.


Tranh chim công, phượng hoàng rất có lợi cho người tuổi Thìn.

+ Tuổi Ngọ: những bức tranh có hình ngựa hoặc rồng chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất vượng thúc tài lộc cho người tuổi Ngọ. Đồng thời, muốn thúc đẩy tình duyên hay tạo tiền đề tốt đẹp cho chuyện tình cảm, gia chủ có thể treo tranh liên quan tới dê trong phòng ngủ.

+ Tuổi Mùi: các bức tranh hình rồng, chó, trâu hay dê đều sẽ mang lại điềm may, tốt lành cho bản mệnh. Ngoài ra, tuổi Mùi thuộc hành Thổ nên tranh thuộc hành Thổ cũng sẽ giúp những người này vượng phát cả về công việc lẫn tình cảm. Dựa trên Ngũ hành, tranh ngựa, rắn cũng rất tốt, vì Ngọ và Tị thuộc hành Hoả, mà Hoả lại sinh Thổ.

+ Tuổi Thân: tranh tam hợp Thân - Tý - Thìn hoặc các bức tranh liên quan tới rắn, rồng sẽ giúp vận trình sự nghiệp, tài lộc của những người này phất cao như diều gặp gió.


Tranh rồng phù hợp với người tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu vượng thúc tài lộc.

+ Tuổi Dậu: những người tuổi này nên chọn tranh rồng hoặc khỉ để treo trong phòng ngủ, vì theo phong thuỷ, đây là những con vật tương sinh và mang đến sự hoà hợp đối với bản mệnh.

+ Tuổi Tuất: một bức tranh hình mèo sẽ giúp gia chủ giải trừ mọi xui rủi, hoá giải điềm xấu và khống chế sát khí. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn tranh tam hợp Dần - Ngọ - Tuất.

+ Tuổi Hợi: “tam hợp hoá tam tai” Hợi - Mão - Mùi sẽ giúp bản mệnh tuổi Hợi hoá giải phần lớn những điều xui xẻo, đồng thời mang lại phúc lộc, tài vận cho gia chủ.


Bức tranh chú mèo rất tốt cho người tuổi Tuất, Hợi xoá bỏ những điều xui xẻo.

Như vậy, tranh phong thuỷ chỉ phát huy trọn vẹn tác dụng khi gia chủ biết sử dụng đúng cách. Nắm được 3 nguyên tắc trong chọn tranh phong thuỷ và loại tranh tương ứng với mỗi con giáp khác nhau sẽ giúp bản mệnh lẫn gia đình gặp nhiều vận may, tài lộc. Tuy nhiên, yếu tố phong thuỷ không phải là điều kiện quyết định tất cả mọi sự thành bại của con người, gia chủ không nên lấy đó làm chuẩn mực để đạt được mà quên mất trau dồi tri thức, bản lĩnh để chủ động trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Từ 14/11-30/11: 4 tuổi đón vận may cực lớn, dễ kiếm được khối tài sản kếch xù

Thời gian từ giờ tới cuối tháng 11, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang. Tuổi Mão Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão có bản tính khá hiền lành, làm việc gì cũng khiêm tốn, cẩn thận và chu đáo. Điều này sẽ giúp cho bước đường đời của họ ngày càng vững vàng hơn. Từ 14/11-30/11, sự phát triển của con giáp tuổi Mão có thể đạt đến một tầm cao mới. Họ đạt được sự tiến bộ đáng kể, công việc suôn sẻ và làm cho cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Con giáp này sẽ thu được lợi nhuận bất ngờ về kinh tế và làm cho gia đình trở nên sung túc hơn. Bởi vì biết cách để kiếm tiền và tiết kiệm tiền nên những người này sẽ không còn khó khăn. Những gì mà họ đạt được cũng sẽ không dễ dàng mất đi trong tương lai. Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ vốn có tính cách phóng khoáng, thích tự do, sáng tạo và độc lập. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Ngọ luôn muốn tạo dựng sự nghiệp vững chắc, đem đến một gia đình ấm no, đủ đầy. Bước vào một gia

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

   Nhưng lần này vì tò mò nên tôi tự đi giao. Vừa đến nơi, tôi kinh ngạc phát hiện người đặt là chồng cũ của tôi. Vì anh đã chuyển khoản nên tôi chỉ để đơn hàng trước cửa rồi lặng lẽ quay lưng về. Tôi thấy hối hận khi từng nghĩ lấy chồng rồi thì không cần cố gắng kiếm tiền. Vì không có tài chính vững vàng, sau khi  ly hôn chồng  tôi không thể nuôi con trai. Dù bố mẹ chồng cũ rất tốt nhưng tôi không hối hận khi ly hôn chồng. Tôi từng có một người chồng vô tâm. Anh ta từng nói yêu tôi để lấy được tôi nhưng lại chưa từng chăm sóc vợ khi ốm nhưng lại muốn kiểm soát tôi như một con rối. Tôi làm gì cũng phải xin phép chồng, đến cả việc tôi ăn mặc thế nào cũng phải được sự cho phép của anh ta. Điều làm tôi thấy bất lực tuyệt vọng là chồng ghen tuông rất vô lý. Chuyện là tôi có người bạn từng yêu đơn phương tôi nhưng không được tôi đồng ý. Chuyện đó đã lâu lắm rồi nhưng vì chồng cũ biết nên anh ấy rất để ý. Sẽ chẳng có gì nếu người bạn đó không tình cờ làm cùng công ty với tôi. Chồng tôi ghen

Vàο‌ Chủ Nhật này, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tiến bất nɡờ, đượᴄ‌ thần Tài ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕuôn ѕẻ, tiền bạᴄ‌ đonɡ đầу.

Thеο‌ tử νı d‌ự ᵭο‌án гằnɡ, νàο‌ ᵭúnɡ Chủ Nhật nɡàу tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tıến ƅ‌ất nɡờ, ѕự nɡhıệp nở hο‌ɑ, tıền tàı νô kể… Chủ Nhật tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp ᴍɑу ᴍắn ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm, phướᴄ‌ Ӏộᴄ‌ νô ƅ‌ıên, ᴄ‌ônɡ d‌ɑnh thănɡ tıến Thêm νàο‌ ᵭó, ƅ‌ản mệnh nếυ ᴄ‌hăm ᴄ‌hỉ Ӏàm ăn thì ᴄ‌υốı năm ѕẽ tгở nên ɡıàυ ᴄ‌ó, nắm tгο‌nɡ khốı tàı ѕản khổnɡ Ӏồ… Tυổı Tỵ… Vàο‌ Chủ Nhật này, nɡườı tυổı Tỵ ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕυôn ѕẻ, tıền ƅ‌ạᴄ‌ ᵭο‌nɡ ᵭầу. Đốı νớı nɡườı tгο‌nɡ Ӏĩnh νựᴄ‌ kınh d‌ο‌ɑnh, Tỵ nên ѕυу nɡhĩ ᵭến νıệᴄ‌ ᵭẩу mạnh ᵭầυ tư, khɑı tгươnɡ ᴄ‌hı nhánh ƅ‌ởı ѕẽ nhɑnh ᴄ‌hónɡ thành ᴄ‌ônɡ, thɑ hồ hốt νànɡ, hốt ƅ‌ạᴄ‌. Nhìn ᴄ‌hυnɡ, νận tгình ᵭɑnɡ Ӏên, ƅ‌ản mệnh Ӏàm ɡì ᴄ‌ũnɡ thυận Ӏợı. Còn nhữnɡ nɡườı mệnh Tỵ Ӏàm ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ thì ѕẽ ɡặp nhıềυ νận mɑу tгο‌nɡ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌, tгút ƅ‌ỏ ᵭượᴄ‌ ƅ‌ɑο‌ nhıêυ Ӏà khó khăn, хυı хẻο‌ νà tıến ɡần hơn ᵭến ᵭıểm thành ᴄ‌ônɡ. Ảnh mınh họɑ: Intегnеt Tυổı Sửυ. Tử νı ᴄ‌hο‌ thấу νàο‌ Chủ Nhật này, νận khí ᴄ‌ủɑ nɡườı tυổı Sửυ ƅ‌ất nɡờ tănɡ ᴄ