Chuyển đến nội dung chính

4 đặc điểm không lẫn vào đâu được của đàn ông có ''tính đàn bà'', phụ nữ tinh ý là nhận ra

 Đàn ông có tính đàn bà thì lúc nào cũng cằn nhằn, xét nét mọi thứ, dù là chi tiết nhỏ nhất. Lúc nào họ cũng lôi bạn ra nói ví dụ như bạn cười to quá, ăn nhiều quá. Thậm chí tóc tai của bạn cũng có bị gió thổi chưa kịp vén lại thì anh ta cũng cho rằng bạn luộm thuộm.

Tính toán từng đồng ngay cả việc đi chơi với người mình yêu

Thực tế thì đàn ông không có nghĩa vụ thanh toán hết mỗi lần đi ăn, đi chơi. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là các anh rạch ròi chia đôi với người phụ nữ của mình. Phụ nữ sẽ tự giác thanh toán hỗ trợ các anh, có thế mới hợp lý.

Có những người đàn ông đi ăn, đi uống nước cũng đòi chia đôi mỗi người trả một nửa, thậm chí nhiều anh chàng còn tuyên bố ai ăn thì người nấy trả tiền. Đàn ông dạng này mà cưới về thì chi li, tính toán, phụ nữ chỉ có khổ thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cằn nhằn, xét nét

Đàn ông có tính đàn bà thì lúc nào cũng cằn nhằn, xét nét mọi thứ, dù là chi tiết nhỏ nhất. Lúc nào họ cũng lôi bạn ra nói ví dụ như bạn cười to quá, ăn nhiều quá. Thậm chí tóc tai của bạn cũng có bị gió thổi chưa kịp vén lại thì anh ta cũng cho rằng bạn luộm thuộm.

Nếu cưới người đàn ông này về thì bạn làm gì anh ta cũng sẽ soi mói, có khi sống với anh ta còn khổ hơn với mẹ chồng khó tính.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thích buôn chuyện

Đàn ông họ vốn không thích nói nhiều, không thích tụ tập để nói xấu ai cả. Nhưng nếu như người đàn ông lúc nào thích cầm cái điện thoại để vào hội nhóm nói xấu người khác, nói xấu từ sếp đến đồng nghiệp cũ rồi nói xấu những người phụ nữ từng yêu trước đây của mình thì chứng tỏ anh ta là thằng đàn ông có tính đàn bà.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Kiểu đàn ông mà thích ngồi lê buôn chuyện thì lúc nào già mồm, cứ động tý là lôi chuyện ra để mà bàn tán. Kiểu đàn ông này chẳng làm nên nghiệp.

Mặc cả còn hơn phụ nữ

Phụ nữ đi chợ mặc cả mớ rau, miếng thịt là chuyện bình thường. Nhưng đàn ông mà đi ra chợ mặc cả thì cực kỳ khó coi.Chuyện mặc cả không sai, nhưng đàn ông chỉ vì 500 đồng, 1 ngàn đồng mà mặc cả này nọ thì thật sự không nên. Trong hôn nhân thì anh ta cũng tính toán, kiểm soát chi li đồng tiền với cả người vợ của mình.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Từ 14/11-30/11: 4 tuổi đón vận may cực lớn, dễ kiếm được khối tài sản kếch xù

Thời gian từ giờ tới cuối tháng 11, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang. Tuổi Mão Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão có bản tính khá hiền lành, làm việc gì cũng khiêm tốn, cẩn thận và chu đáo. Điều này sẽ giúp cho bước đường đời của họ ngày càng vững vàng hơn. Từ 14/11-30/11, sự phát triển của con giáp tuổi Mão có thể đạt đến một tầm cao mới. Họ đạt được sự tiến bộ đáng kể, công việc suôn sẻ và làm cho cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Con giáp này sẽ thu được lợi nhuận bất ngờ về kinh tế và làm cho gia đình trở nên sung túc hơn. Bởi vì biết cách để kiếm tiền và tiết kiệm tiền nên những người này sẽ không còn khó khăn. Những gì mà họ đạt được cũng sẽ không dễ dàng mất đi trong tương lai. Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ vốn có tính cách phóng khoáng, thích tự do, sáng tạo và độc lập. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Ngọ luôn muốn tạo dựng sự nghiệp vững chắc, đem đến một gia đình ấm no, đủ đầy. Bước vào một gia

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

   Nhưng lần này vì tò mò nên tôi tự đi giao. Vừa đến nơi, tôi kinh ngạc phát hiện người đặt là chồng cũ của tôi. Vì anh đã chuyển khoản nên tôi chỉ để đơn hàng trước cửa rồi lặng lẽ quay lưng về. Tôi thấy hối hận khi từng nghĩ lấy chồng rồi thì không cần cố gắng kiếm tiền. Vì không có tài chính vững vàng, sau khi  ly hôn chồng  tôi không thể nuôi con trai. Dù bố mẹ chồng cũ rất tốt nhưng tôi không hối hận khi ly hôn chồng. Tôi từng có một người chồng vô tâm. Anh ta từng nói yêu tôi để lấy được tôi nhưng lại chưa từng chăm sóc vợ khi ốm nhưng lại muốn kiểm soát tôi như một con rối. Tôi làm gì cũng phải xin phép chồng, đến cả việc tôi ăn mặc thế nào cũng phải được sự cho phép của anh ta. Điều làm tôi thấy bất lực tuyệt vọng là chồng ghen tuông rất vô lý. Chuyện là tôi có người bạn từng yêu đơn phương tôi nhưng không được tôi đồng ý. Chuyện đó đã lâu lắm rồi nhưng vì chồng cũ biết nên anh ấy rất để ý. Sẽ chẳng có gì nếu người bạn đó không tình cờ làm cùng công ty với tôi. Chồng tôi ghen

Vàο‌ Chủ Nhật này, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tiến bất nɡờ, đượᴄ‌ thần Tài ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕuôn ѕẻ, tiền bạᴄ‌ đonɡ đầу.

Thеο‌ tử νı d‌ự ᵭο‌án гằnɡ, νàο‌ ᵭúnɡ Chủ Nhật nɡàу tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tıến ƅ‌ất nɡờ, ѕự nɡhıệp nở hο‌ɑ, tıền tàı νô kể… Chủ Nhật tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp ᴍɑу ᴍắn ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm, phướᴄ‌ Ӏộᴄ‌ νô ƅ‌ıên, ᴄ‌ônɡ d‌ɑnh thănɡ tıến Thêm νàο‌ ᵭó, ƅ‌ản mệnh nếυ ᴄ‌hăm ᴄ‌hỉ Ӏàm ăn thì ᴄ‌υốı năm ѕẽ tгở nên ɡıàυ ᴄ‌ó, nắm tгο‌nɡ khốı tàı ѕản khổnɡ Ӏồ… Tυổı Tỵ… Vàο‌ Chủ Nhật này, nɡườı tυổı Tỵ ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕυôn ѕẻ, tıền ƅ‌ạᴄ‌ ᵭο‌nɡ ᵭầу. Đốı νớı nɡườı tгο‌nɡ Ӏĩnh νựᴄ‌ kınh d‌ο‌ɑnh, Tỵ nên ѕυу nɡhĩ ᵭến νıệᴄ‌ ᵭẩу mạnh ᵭầυ tư, khɑı tгươnɡ ᴄ‌hı nhánh ƅ‌ởı ѕẽ nhɑnh ᴄ‌hónɡ thành ᴄ‌ônɡ, thɑ hồ hốt νànɡ, hốt ƅ‌ạᴄ‌. Nhìn ᴄ‌hυnɡ, νận tгình ᵭɑnɡ Ӏên, ƅ‌ản mệnh Ӏàm ɡì ᴄ‌ũnɡ thυận Ӏợı. Còn nhữnɡ nɡườı mệnh Tỵ Ӏàm ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ thì ѕẽ ɡặp nhıềυ νận mɑу tгο‌nɡ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌, tгút ƅ‌ỏ ᵭượᴄ‌ ƅ‌ɑο‌ nhıêυ Ӏà khó khăn, хυı хẻο‌ νà tıến ɡần hơn ᵭến ᵭıểm thành ᴄ‌ônɡ. Ảnh mınh họɑ: Intегnеt Tυổı Sửυ. Tử νı ᴄ‌hο‌ thấу νàο‌ Chủ Nhật này, νận khí ᴄ‌ủɑ nɡườı tυổı Sửυ ƅ‌ất nɡờ tănɡ ᴄ