Chuyển đến nội dung chính

7 kiểu người nên cắt đứt quan hệ sớm, càng dây dưa càng sinh họa, cuộc sống bế tắc

 

- 7 loại người độc hại, bạn càng ở gần thì càng hối hận.

Người không muốn nhận trách nhiệm

Đây là kiểu người không bao giờ muốn lớn lên. Họ lúc nào cũng trốn chạy. Họ thường không có cuộc sống tốt. Có thể họ thất nghiệp, chơi bời với những người xấu.

Nhưng họ chẳng muốn thoát khỏi nó. Lúc nào họ muốn giữ nguyên vị trí, tận hưởng niềm vui rẻ tiền và trốn trách nhiệm.

Nếu kết giao với những người này thì sẽ kéo bạn đi xuống.

Người thao túng tâm lý

Một số người thường nhầm lẫn năng lực với sự tự tin. Đó là một lỗi thường gặp, nhất là với những người trẻ.

Những người thao túng tâm lý biết cách khai thác lỗi lầm đó. Cũng giống như những nhà ảo thuật, họ biết cách tạo ra ảo ảnh. Họ sử dụng ngôn từ, giọng nói, nét mặt, ngôn ngữ cơ thể và cái tôi của mình để thể hiện tài năng.Họ nói hay đến nỗi họ thuyết phục bạn và những người khác về bất cứ vấn đề gì.

cat-dut

Lời nói của họ thường mang xu hướng họ muốn. Họ sẽ đổ hết sai lầm lên đầu bạn.

Kẻ đạo đức giả

Trong xã hội, chúng ta vẫn thường đánh giá cao những người có đức tinh nhất quán, trung thực. Những đức tính này đảm bảo sự an toàn, thịnh vượng. Một người bạn hai mặt thì đạo đức giả là người vi phạm mọi thứ về lòng tin. Một số người giả tạo đến mức họ sẵn sàng thay đổi bân tùy thuộc vào người họ đang tương tác để đạt được mục đích và làm tổn hại người khác.

Kiểu người này sẽ luôn cố gắng thuyết phục bạn là họ đúng. Họ muốn biện minh cho sự khốn khổ của mình và lôi kéo người khác theo họ.

7-loai-nguoi-nen-cat-dut

Nhà triết học biết tuốt

Kiểu ngươi này hơi khác so với loại trước, mặc dù cũng có những điểm tương đồng. Kiểu người này lúc nào tỏ ra mình biết hết mọi thứ. Họ chắc chắn họ giỏi, họ tin rằng mình không bao giờ sai.

Chúng ta không nên ở bên cạnh kiểu người này.

Người cực kỳ kiêu ngạo

Kiểu người này thì không chỉ tự cao tự đại về kiến thức mà cả ngoại tình, thành công, tiền bạc, danh vọng, lối sống và sự tồn tại của họ.

Họ không nhìn thấy ai ngoài mình.

Người luôn xem mình là nạn nhân

Một số người rất thích coi bản thân mình là nạn nhân. Họ nghĩ rằng lúc nào có kẻ xấu ngoài kia. Họ đau khổ, gặp khó khăn là sẽ than vãn.

Thế nên bạn đừng ở gần kiểu người này, họ sẽ khiến bạn cực kỳ tiêu cực. Cứ thân thiết với những người này chỉ càng khiến cuộc đời bạn tuột dốc nhanh hơn mà thôi. Hãy chọn bạn mà chơi, để lúc nào cũng thành công.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Từ 14/11-30/11: 4 tuổi đón vận may cực lớn, dễ kiếm được khối tài sản kếch xù

Thời gian từ giờ tới cuối tháng 11, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang. Tuổi Mão Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão có bản tính khá hiền lành, làm việc gì cũng khiêm tốn, cẩn thận và chu đáo. Điều này sẽ giúp cho bước đường đời của họ ngày càng vững vàng hơn. Từ 14/11-30/11, sự phát triển của con giáp tuổi Mão có thể đạt đến một tầm cao mới. Họ đạt được sự tiến bộ đáng kể, công việc suôn sẻ và làm cho cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Con giáp này sẽ thu được lợi nhuận bất ngờ về kinh tế và làm cho gia đình trở nên sung túc hơn. Bởi vì biết cách để kiếm tiền và tiết kiệm tiền nên những người này sẽ không còn khó khăn. Những gì mà họ đạt được cũng sẽ không dễ dàng mất đi trong tương lai. Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ vốn có tính cách phóng khoáng, thích tự do, sáng tạo và độc lập. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Ngọ luôn muốn tạo dựng sự nghiệp vững chắc, đem đến một gia đình ấm no, đủ đầy. Bước vào một gia

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

   Nhưng lần này vì tò mò nên tôi tự đi giao. Vừa đến nơi, tôi kinh ngạc phát hiện người đặt là chồng cũ của tôi. Vì anh đã chuyển khoản nên tôi chỉ để đơn hàng trước cửa rồi lặng lẽ quay lưng về. Tôi thấy hối hận khi từng nghĩ lấy chồng rồi thì không cần cố gắng kiếm tiền. Vì không có tài chính vững vàng, sau khi  ly hôn chồng  tôi không thể nuôi con trai. Dù bố mẹ chồng cũ rất tốt nhưng tôi không hối hận khi ly hôn chồng. Tôi từng có một người chồng vô tâm. Anh ta từng nói yêu tôi để lấy được tôi nhưng lại chưa từng chăm sóc vợ khi ốm nhưng lại muốn kiểm soát tôi như một con rối. Tôi làm gì cũng phải xin phép chồng, đến cả việc tôi ăn mặc thế nào cũng phải được sự cho phép của anh ta. Điều làm tôi thấy bất lực tuyệt vọng là chồng ghen tuông rất vô lý. Chuyện là tôi có người bạn từng yêu đơn phương tôi nhưng không được tôi đồng ý. Chuyện đó đã lâu lắm rồi nhưng vì chồng cũ biết nên anh ấy rất để ý. Sẽ chẳng có gì nếu người bạn đó không tình cờ làm cùng công ty với tôi. Chồng tôi ghen

Vàο‌ Chủ Nhật này, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tiến bất nɡờ, đượᴄ‌ thần Tài ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕuôn ѕẻ, tiền bạᴄ‌ đonɡ đầу.

Thеο‌ tử νı d‌ự ᵭο‌án гằnɡ, νàο‌ ᵭúnɡ Chủ Nhật nɡàу tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tıến ƅ‌ất nɡờ, ѕự nɡhıệp nở hο‌ɑ, tıền tàı νô kể… Chủ Nhật tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp ᴍɑу ᴍắn ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm, phướᴄ‌ Ӏộᴄ‌ νô ƅ‌ıên, ᴄ‌ônɡ d‌ɑnh thănɡ tıến Thêm νàο‌ ᵭó, ƅ‌ản mệnh nếυ ᴄ‌hăm ᴄ‌hỉ Ӏàm ăn thì ᴄ‌υốı năm ѕẽ tгở nên ɡıàυ ᴄ‌ó, nắm tгο‌nɡ khốı tàı ѕản khổnɡ Ӏồ… Tυổı Tỵ… Vàο‌ Chủ Nhật này, nɡườı tυổı Tỵ ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕυôn ѕẻ, tıền ƅ‌ạᴄ‌ ᵭο‌nɡ ᵭầу. Đốı νớı nɡườı tгο‌nɡ Ӏĩnh νựᴄ‌ kınh d‌ο‌ɑnh, Tỵ nên ѕυу nɡhĩ ᵭến νıệᴄ‌ ᵭẩу mạnh ᵭầυ tư, khɑı tгươnɡ ᴄ‌hı nhánh ƅ‌ởı ѕẽ nhɑnh ᴄ‌hónɡ thành ᴄ‌ônɡ, thɑ hồ hốt νànɡ, hốt ƅ‌ạᴄ‌. Nhìn ᴄ‌hυnɡ, νận tгình ᵭɑnɡ Ӏên, ƅ‌ản mệnh Ӏàm ɡì ᴄ‌ũnɡ thυận Ӏợı. Còn nhữnɡ nɡườı mệnh Tỵ Ӏàm ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ thì ѕẽ ɡặp nhıềυ νận mɑу tгο‌nɡ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌, tгút ƅ‌ỏ ᵭượᴄ‌ ƅ‌ɑο‌ nhıêυ Ӏà khó khăn, хυı хẻο‌ νà tıến ɡần hơn ᵭến ᵭıểm thành ᴄ‌ônɡ. Ảnh mınh họɑ: Intегnеt Tυổı Sửυ. Tử νı ᴄ‌hο‌ thấу νàο‌ Chủ Nhật này, νận khí ᴄ‌ủɑ nɡườı tυổı Sửυ ƅ‌ất nɡờ tănɡ ᴄ