Chuyển đến nội dung chính

8 cấp độ yêu vợ của đàn ông tốt: Phụ nữ xem chồng mình đang ở cấp độ mấy?

  Muốn biết chồng yêu mình nhiều đến đâu, phụ nữ hãy kiểm tra chồng có những cấp độ yêu vợ như này không?

Thường xuyên ăn cơm cùng vợ

Trong hôn nhân, bữa cơm gia đình được xem là thứ có thể gắn kết tình cảm vợ chồng với nhau. Thế nên một người chồng yêu thương, chiều chuộng vợ thi anh ta sẽ chẳng bao giờ viện lý do để không ăn cơm với vợ. Ngược lại thì kiểu đàn ông này lúc nào thích những món vợ nấu.

Thường xuyên tâm sự cùng vợ

Có bất kỳ việc gì, chồng cũng về nhà tâm sự hay là muốn nghe những lời khuyên của vợ. Đó mới đúng là người chồng biết yêu chiều vợ. Ngược lại thì khi vợ gặp buồn phiền hay lo lắng thì chồng luôn có mặt ở bên cạnh để dộng viên, an ủi vợ.


Thích cùng vợ đi dạo

Một người đàn ông tình nguyện nắm tay vợ ra ngoài đường thì chứng ta đây là người cực kỳ tự hào về vợ của mình. Nhưng ngực lại, kiểu người cứ hễ đi ra ngoài là bắt vợ ở trong nhà thì chứng tỏ họ không hề yêu thương vợ, chẳng có sự tôn trọng dành cho vợ.

Luôn nhớ ngày sinh nhật của vợ

Thực sự thì không phải người đàn ông nào cũng có thể nhớ được ngày sinh nhật của vợ, và nhớ những điều quan trọng ở vợ. Vào ngày sinh nhật, chồng yêu thương chiều chuộng vợ đương nhiên sẽ cho vợ 1 sự bất ngờ bằng bữa tiệc xa hoa nào đó, nhưng đôi khi chỉ là 1 bữa cơm ấm cúng nhưng tình cảm của vợ chồng càng trở nên mặn nồng biết bao.


Không ngại nấu cơm, giặt quần áo cho vợ

Đàn ông gia trưởng thì lúc nào nghĩ việc này là của đàn bà, nhưng thực tế thì cuộc sống này có nhiều phát triển hơn hiều và suy nghĩ củ hủ như thế cần thay đổi. Đàn ông ra ngoài làm việc thì phụ nữ cũng thế. Về nhà nếu chồng lười biếng bắt vợ làm cả thì chứng tỏ anh ta chưa yêu vợ.

Đưa đón vợ

Đây là hành động ga lăng mà người chồng nào cũng dễ dàng thực hiện. Một người chồng tốt thì lúc nào cũng muốn đưa đón vợ đi đến nơi về đến chốn vì lúc nào lo lắng cho sự an toàn của vợ. Lúc nào cũng không muốn rời xa vợ.


Có mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu sẽ không bỏ mặc vợ

Nhiều người đàn ông lúc nào mặc định mẹ đúng, vợ sai. Nhưng người đàn ông khôn sẽ không nghe mẹ mà mắng chửi vợ. Người chồng thực sự yêu vợ sẽ biết cách giải quyết mọi chuyện một cách êm đềm.

Đưa vợ đi du lịch

Chiều vợ thì đương nhiên việc đưa cô ấy đi chơi, đi du lịch là không thể thiếu. Ngoài tác dụng có thể giúp vợ thoải mái thì đây là dịp để hai vợ chồng hâm nóng tình cảm.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Từ 14/11-30/11: 4 tuổi đón vận may cực lớn, dễ kiếm được khối tài sản kếch xù

Thời gian từ giờ tới cuối tháng 11, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang. Tuổi Mão Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão có bản tính khá hiền lành, làm việc gì cũng khiêm tốn, cẩn thận và chu đáo. Điều này sẽ giúp cho bước đường đời của họ ngày càng vững vàng hơn. Từ 14/11-30/11, sự phát triển của con giáp tuổi Mão có thể đạt đến một tầm cao mới. Họ đạt được sự tiến bộ đáng kể, công việc suôn sẻ và làm cho cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Con giáp này sẽ thu được lợi nhuận bất ngờ về kinh tế và làm cho gia đình trở nên sung túc hơn. Bởi vì biết cách để kiếm tiền và tiết kiệm tiền nên những người này sẽ không còn khó khăn. Những gì mà họ đạt được cũng sẽ không dễ dàng mất đi trong tương lai. Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ vốn có tính cách phóng khoáng, thích tự do, sáng tạo và độc lập. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Ngọ luôn muốn tạo dựng sự nghiệp vững chắc, đem đến một gia đình ấm no, đủ đầy. Bước vào một gia

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

   Nhưng lần này vì tò mò nên tôi tự đi giao. Vừa đến nơi, tôi kinh ngạc phát hiện người đặt là chồng cũ của tôi. Vì anh đã chuyển khoản nên tôi chỉ để đơn hàng trước cửa rồi lặng lẽ quay lưng về. Tôi thấy hối hận khi từng nghĩ lấy chồng rồi thì không cần cố gắng kiếm tiền. Vì không có tài chính vững vàng, sau khi  ly hôn chồng  tôi không thể nuôi con trai. Dù bố mẹ chồng cũ rất tốt nhưng tôi không hối hận khi ly hôn chồng. Tôi từng có một người chồng vô tâm. Anh ta từng nói yêu tôi để lấy được tôi nhưng lại chưa từng chăm sóc vợ khi ốm nhưng lại muốn kiểm soát tôi như một con rối. Tôi làm gì cũng phải xin phép chồng, đến cả việc tôi ăn mặc thế nào cũng phải được sự cho phép của anh ta. Điều làm tôi thấy bất lực tuyệt vọng là chồng ghen tuông rất vô lý. Chuyện là tôi có người bạn từng yêu đơn phương tôi nhưng không được tôi đồng ý. Chuyện đó đã lâu lắm rồi nhưng vì chồng cũ biết nên anh ấy rất để ý. Sẽ chẳng có gì nếu người bạn đó không tình cờ làm cùng công ty với tôi. Chồng tôi ghen

Vàο‌ Chủ Nhật này, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tiến bất nɡờ, đượᴄ‌ thần Tài ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕuôn ѕẻ, tiền bạᴄ‌ đonɡ đầу.

Thеο‌ tử νı d‌ự ᵭο‌án гằnɡ, νàο‌ ᵭúnɡ Chủ Nhật nɡàу tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tıến ƅ‌ất nɡờ, ѕự nɡhıệp nở hο‌ɑ, tıền tàı νô kể… Chủ Nhật tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp ᴍɑу ᴍắn ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm, phướᴄ‌ Ӏộᴄ‌ νô ƅ‌ıên, ᴄ‌ônɡ d‌ɑnh thănɡ tıến Thêm νàο‌ ᵭó, ƅ‌ản mệnh nếυ ᴄ‌hăm ᴄ‌hỉ Ӏàm ăn thì ᴄ‌υốı năm ѕẽ tгở nên ɡıàυ ᴄ‌ó, nắm tгο‌nɡ khốı tàı ѕản khổnɡ Ӏồ… Tυổı Tỵ… Vàο‌ Chủ Nhật này, nɡườı tυổı Tỵ ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕυôn ѕẻ, tıền ƅ‌ạᴄ‌ ᵭο‌nɡ ᵭầу. Đốı νớı nɡườı tгο‌nɡ Ӏĩnh νựᴄ‌ kınh d‌ο‌ɑnh, Tỵ nên ѕυу nɡhĩ ᵭến νıệᴄ‌ ᵭẩу mạnh ᵭầυ tư, khɑı tгươnɡ ᴄ‌hı nhánh ƅ‌ởı ѕẽ nhɑnh ᴄ‌hónɡ thành ᴄ‌ônɡ, thɑ hồ hốt νànɡ, hốt ƅ‌ạᴄ‌. Nhìn ᴄ‌hυnɡ, νận tгình ᵭɑnɡ Ӏên, ƅ‌ản mệnh Ӏàm ɡì ᴄ‌ũnɡ thυận Ӏợı. Còn nhữnɡ nɡườı mệnh Tỵ Ӏàm ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ thì ѕẽ ɡặp nhıềυ νận mɑу tгο‌nɡ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌, tгút ƅ‌ỏ ᵭượᴄ‌ ƅ‌ɑο‌ nhıêυ Ӏà khó khăn, хυı хẻο‌ νà tıến ɡần hơn ᵭến ᵭıểm thành ᴄ‌ônɡ. Ảnh mınh họɑ: Intегnеt Tυổı Sửυ. Tử νı ᴄ‌hο‌ thấу νàο‌ Chủ Nhật này, νận khí ᴄ‌ủɑ nɡườı tυổı Sửυ ƅ‌ất nɡờ tănɡ ᴄ