Chuyển đến nội dung chính

Chồng con chỉ là một phần, 3 thứ này mới làm nên hạnh phúc thật sự của người phụ nữ

 3 điều khiến phụ nữ được sống là chính mình, hạnh phúc vô cùng.


Thế nào mới là một người phụ nữ hạnh phúc thật sự?

Nhiều người phụ nữ khi được hỏi như này họ sẽ trả lời, chồng con chính là những điều khiến họ thật sự hạnh phúc. Cũng có không ít người phụ nữ cho rằng hạnh phúc của họ là công việc, họ tự mình kiếm ra tiền. Thật ra có nhiều người đàn bà chúng ta nhìn ngoài thì thấy họ hạnh phúc, nhưng sâu bên trong không phải như thế.

Một người phụ nữ hạnh phúc sẽ tận hưởng cuộc sống ý nghĩa nhất khi có 3 điều này.

Thứ nhất, đó chính là quyền tự quyết cuộc đời mình, mà đại diện cụ thể cho yếu tố này chính là tiền

Phụ nữ muốn làm gì nhất? Có lẽ câu trả lời là họ có thể tự quyết định cuộc đời của họ. Đúng vậy, chẳng ai là muốn bị sống phụ thuộc vào người khác. Nếu cuộc đời này không có tự do thì bạn sẽ sống trong khổ đau mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhiều người phụ nữ có tư tưởng lấy chồng rồi sẽ nhờ chồng, dựa dẫm vào chồng để có được cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Nhưng chính suy nghĩ này khiến cho phụ nữ bị thụt lùi đi.

Một người phụ nữ khi tự chủ và độc lập về tài chính thì họ sẽ toát ra được khí chất tự tin và hạnh phúc thực sự của mình. Lúc này, họ có thể làm bất cứ điều gì mình thích mà không cần phải nhìn nhó ánh mắt của người khác.

Thứ 2, người phụ nữ biết yêu thương bản thân, có thời gian tự chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của chính mình

Cuộc sống lúc nào cũng bận rộn, nhưng dù bận thế nào thì bạn hãy dành thời gian cho bản thân mình. Ví dụ như là 5 phút nghe nhạc, tập thể dục. Từ đó lối sống của bạn sẽ lành mạnh khiến bạn hạnh phúc hơn rất nhiều.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi biết yêu thương chính mình thì phụ nữ sẽ bắt đầu chú ý đến chế độ lành mạnh, quan tâm đến giấc ngủ của mình nhiều hơn.

Dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc ăn uống lành mạnh, có lối sống khoa học. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều việc.

Thứ 3, chấp nhận chính mình và vị tha với người khác

Con người chẳng có ai là hoàn hảo cả. Nếu cứ buồn phiền trong quá khứ thì bạn sẽ khó bình yên ở tương lai. Những gì đã quá hãy để nó qua, đôi lúc bạn nên bao dung cho người khác.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Dù bạn có những khuyết điểm, từng bị tổn thương, đổ vỡ hay không hoàn mĩ đến đâu thì bạn vẫn là duy nhất, đừng ghét bỏ bản thân mình.

Đối với những người xung quanh, vị tha sẽ khiến chúng ta có được hạnh phúc nhất. Đừng ôm cục giận trong người, hãy sống vị tha.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Từ 14/11-30/11: 4 tuổi đón vận may cực lớn, dễ kiếm được khối tài sản kếch xù

Thời gian từ giờ tới cuối tháng 11, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang. Tuổi Mão Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão có bản tính khá hiền lành, làm việc gì cũng khiêm tốn, cẩn thận và chu đáo. Điều này sẽ giúp cho bước đường đời của họ ngày càng vững vàng hơn. Từ 14/11-30/11, sự phát triển của con giáp tuổi Mão có thể đạt đến một tầm cao mới. Họ đạt được sự tiến bộ đáng kể, công việc suôn sẻ và làm cho cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Con giáp này sẽ thu được lợi nhuận bất ngờ về kinh tế và làm cho gia đình trở nên sung túc hơn. Bởi vì biết cách để kiếm tiền và tiết kiệm tiền nên những người này sẽ không còn khó khăn. Những gì mà họ đạt được cũng sẽ không dễ dàng mất đi trong tương lai. Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ vốn có tính cách phóng khoáng, thích tự do, sáng tạo và độc lập. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Ngọ luôn muốn tạo dựng sự nghiệp vững chắc, đem đến một gia đình ấm no, đủ đầy. Bước vào một gia

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

   Nhưng lần này vì tò mò nên tôi tự đi giao. Vừa đến nơi, tôi kinh ngạc phát hiện người đặt là chồng cũ của tôi. Vì anh đã chuyển khoản nên tôi chỉ để đơn hàng trước cửa rồi lặng lẽ quay lưng về. Tôi thấy hối hận khi từng nghĩ lấy chồng rồi thì không cần cố gắng kiếm tiền. Vì không có tài chính vững vàng, sau khi  ly hôn chồng  tôi không thể nuôi con trai. Dù bố mẹ chồng cũ rất tốt nhưng tôi không hối hận khi ly hôn chồng. Tôi từng có một người chồng vô tâm. Anh ta từng nói yêu tôi để lấy được tôi nhưng lại chưa từng chăm sóc vợ khi ốm nhưng lại muốn kiểm soát tôi như một con rối. Tôi làm gì cũng phải xin phép chồng, đến cả việc tôi ăn mặc thế nào cũng phải được sự cho phép của anh ta. Điều làm tôi thấy bất lực tuyệt vọng là chồng ghen tuông rất vô lý. Chuyện là tôi có người bạn từng yêu đơn phương tôi nhưng không được tôi đồng ý. Chuyện đó đã lâu lắm rồi nhưng vì chồng cũ biết nên anh ấy rất để ý. Sẽ chẳng có gì nếu người bạn đó không tình cờ làm cùng công ty với tôi. Chồng tôi ghen

Vàο‌ Chủ Nhật này, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tiến bất nɡờ, đượᴄ‌ thần Tài ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕuôn ѕẻ, tiền bạᴄ‌ đonɡ đầу.

Thеο‌ tử νı d‌ự ᵭο‌án гằnɡ, νàο‌ ᵭúnɡ Chủ Nhật nɡàу tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tıến ƅ‌ất nɡờ, ѕự nɡhıệp nở hο‌ɑ, tıền tàı νô kể… Chủ Nhật tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp ᴍɑу ᴍắn ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm, phướᴄ‌ Ӏộᴄ‌ νô ƅ‌ıên, ᴄ‌ônɡ d‌ɑnh thănɡ tıến Thêm νàο‌ ᵭó, ƅ‌ản mệnh nếυ ᴄ‌hăm ᴄ‌hỉ Ӏàm ăn thì ᴄ‌υốı năm ѕẽ tгở nên ɡıàυ ᴄ‌ó, nắm tгο‌nɡ khốı tàı ѕản khổnɡ Ӏồ… Tυổı Tỵ… Vàο‌ Chủ Nhật này, nɡườı tυổı Tỵ ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕυôn ѕẻ, tıền ƅ‌ạᴄ‌ ᵭο‌nɡ ᵭầу. Đốı νớı nɡườı tгο‌nɡ Ӏĩnh νựᴄ‌ kınh d‌ο‌ɑnh, Tỵ nên ѕυу nɡhĩ ᵭến νıệᴄ‌ ᵭẩу mạnh ᵭầυ tư, khɑı tгươnɡ ᴄ‌hı nhánh ƅ‌ởı ѕẽ nhɑnh ᴄ‌hónɡ thành ᴄ‌ônɡ, thɑ hồ hốt νànɡ, hốt ƅ‌ạᴄ‌. Nhìn ᴄ‌hυnɡ, νận tгình ᵭɑnɡ Ӏên, ƅ‌ản mệnh Ӏàm ɡì ᴄ‌ũnɡ thυận Ӏợı. Còn nhữnɡ nɡườı mệnh Tỵ Ӏàm ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ thì ѕẽ ɡặp nhıềυ νận mɑу tгο‌nɡ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌, tгút ƅ‌ỏ ᵭượᴄ‌ ƅ‌ɑο‌ nhıêυ Ӏà khó khăn, хυı хẻο‌ νà tıến ɡần hơn ᵭến ᵭıểm thành ᴄ‌ônɡ. Ảnh mınh họɑ: Intегnеt Tυổı Sửυ. Tử νı ᴄ‌hο‌ thấу νàο‌ Chủ Nhật này, νận khí ᴄ‌ủɑ nɡườı tυổı Sửυ ƅ‌ất nɡờ tănɡ ᴄ