Chuyển đến nội dung chính

Người mệnh bạc phúc ngắn thường có 4 đặc điểm trong lòng bàn tay, cái số 1 rất khổ

 


Theo quan điểm của nhân tướng học, một người sở hữu tướng bàn tay này là người nghèo khó, chi nhiều hơn thu.

Bàn tay nổi gân xanh, da nhăn nheo như những dòng sông khắc sâu trên bức tranh cuộc đời, là biểu hiện của một con đường tài vận gập ghềnh, đầy thử thách. Những người sở hữu đôi bàn tay này dường như luôn đối mặt với khó khăn trong việc tạo dựng sự nghiệp, dẫu họ cố gắng hết mình.

ban-tay-phuc-mong

Cuộc sống của họ như một bức tranh u tối, đầy lo lắng và sợ hãi về những điều không rõ ràng phía trước. Bản tính nhút nhát, thiếu dũng khí khiến họ không thể vươn lên trong sự nghiệp, cả đời chỉ làm nhân viên quèn, không có khả năng thăng tiến.

Bàn tay mỏng, phẳng như tờ giấy, theo nhân tướng học, là biểu hiện của một cuộc đời đầy vất vả, khó khăn. Những người này dù làm việc cật lực cả đời cũng khó có thể tạo dựng được tài sản.

Hơn nữa, họ còn gặp khó khăn trong việc giữ gìn của cải. Khả năng quản lý tài chính kém khiến họ thường xuyên rơi vào rắc rối, khó khăn liên quan đến tiền bạc, từ đó gây ra nhiều chuyện thị phi.

Ngón tay khó khép, tạo ra những khe hở lớn khiến cho tiền bạc dễ dàng thoát ra. Những người này có khả năng kiếm tiền nhưng lại không biết cách tiết kiệm, chi tiêu một cách phóng khoáng. Họ luôn muốn sở hữu mọi thứ mà mình mong muốn, dẫn đến việc dù kiếm được nhiều tiền cũng không thể giàu có.

Ngón tay cong, không thẳng, là dấu hiệu của một cuộc sống dễ gặp xui xẻo, tiền bạc không bao giờ giữ lại được. Đặc biệt, những người có ngón tay cong, nhìn như sắp gãy, thường có sức khỏe kém. Họ hay đau ốm liên miên nên tốn kém tiền bạc. Dù có năng lực hay ý chí thì do sức khỏe yếu nên khó lòng thực hiện được những dự định ước mơ của mình.

Cuối cùng, đường tài vận gấp khúc trên bàn tay cũng là dấu hiệu của một cuộc sống nghèo khó. Những người này thường phải đối mặt với những thăng trầm trong cuộc sống, dễ rơi vào cảnh "lên voi xuống chó". Họ có thể kiếm được tiền nhưng lại không giữ được, dễ rơi vào cảnh vay mượn. Sức khỏe không tốt khiến họ phải tiêu tốn nhiều tiền vào việc chữa bệnh, từ đó làm mờ nhạt con đường tài lộc, công danh.

ban-tay-ngheo-kho

Tuy nhiên, dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, nếu họ biết cố gắng, kiên trì và không ngừng nỗ lực, họ vẫn có thể tạo dựng được một cuộc sống ổn định, bớt khổ cực hơn.

Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, không thể áp dụng một cách tuyệt đối. Mỗi người có một cuộc sống và số phận riêng, không thể đánh giá chỉ qua hình dáng bàn tay. Cuộc sống của chúng ta không chỉ do số mệnh quyết định mà còn do chính sự nỗ lực và quyết tâm của bản thân. Hãy sống một cuộc sống tích cực và tràn đầy hy vọng!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Từ 14/11-30/11: 4 tuổi đón vận may cực lớn, dễ kiếm được khối tài sản kếch xù

Thời gian từ giờ tới cuối tháng 11, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang. Tuổi Mão Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão có bản tính khá hiền lành, làm việc gì cũng khiêm tốn, cẩn thận và chu đáo. Điều này sẽ giúp cho bước đường đời của họ ngày càng vững vàng hơn. Từ 14/11-30/11, sự phát triển của con giáp tuổi Mão có thể đạt đến một tầm cao mới. Họ đạt được sự tiến bộ đáng kể, công việc suôn sẻ và làm cho cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Con giáp này sẽ thu được lợi nhuận bất ngờ về kinh tế và làm cho gia đình trở nên sung túc hơn. Bởi vì biết cách để kiếm tiền và tiết kiệm tiền nên những người này sẽ không còn khó khăn. Những gì mà họ đạt được cũng sẽ không dễ dàng mất đi trong tương lai. Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ vốn có tính cách phóng khoáng, thích tự do, sáng tạo và độc lập. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Ngọ luôn muốn tạo dựng sự nghiệp vững chắc, đem đến một gia đình ấm no, đủ đầy. Bước vào một gia

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

   Nhưng lần này vì tò mò nên tôi tự đi giao. Vừa đến nơi, tôi kinh ngạc phát hiện người đặt là chồng cũ của tôi. Vì anh đã chuyển khoản nên tôi chỉ để đơn hàng trước cửa rồi lặng lẽ quay lưng về. Tôi thấy hối hận khi từng nghĩ lấy chồng rồi thì không cần cố gắng kiếm tiền. Vì không có tài chính vững vàng, sau khi  ly hôn chồng  tôi không thể nuôi con trai. Dù bố mẹ chồng cũ rất tốt nhưng tôi không hối hận khi ly hôn chồng. Tôi từng có một người chồng vô tâm. Anh ta từng nói yêu tôi để lấy được tôi nhưng lại chưa từng chăm sóc vợ khi ốm nhưng lại muốn kiểm soát tôi như một con rối. Tôi làm gì cũng phải xin phép chồng, đến cả việc tôi ăn mặc thế nào cũng phải được sự cho phép của anh ta. Điều làm tôi thấy bất lực tuyệt vọng là chồng ghen tuông rất vô lý. Chuyện là tôi có người bạn từng yêu đơn phương tôi nhưng không được tôi đồng ý. Chuyện đó đã lâu lắm rồi nhưng vì chồng cũ biết nên anh ấy rất để ý. Sẽ chẳng có gì nếu người bạn đó không tình cờ làm cùng công ty với tôi. Chồng tôi ghen

Vàο‌ Chủ Nhật này, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tiến bất nɡờ, đượᴄ‌ thần Tài ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕuôn ѕẻ, tiền bạᴄ‌ đonɡ đầу.

Thеο‌ tử νı d‌ự ᵭο‌án гằnɡ, νàο‌ ᵭúnɡ Chủ Nhật nɡàу tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tıến ƅ‌ất nɡờ, ѕự nɡhıệp nở hο‌ɑ, tıền tàı νô kể… Chủ Nhật tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp ᴍɑу ᴍắn ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm, phướᴄ‌ Ӏộᴄ‌ νô ƅ‌ıên, ᴄ‌ônɡ d‌ɑnh thănɡ tıến Thêm νàο‌ ᵭó, ƅ‌ản mệnh nếυ ᴄ‌hăm ᴄ‌hỉ Ӏàm ăn thì ᴄ‌υốı năm ѕẽ tгở nên ɡıàυ ᴄ‌ó, nắm tгο‌nɡ khốı tàı ѕản khổnɡ Ӏồ… Tυổı Tỵ… Vàο‌ Chủ Nhật này, nɡườı tυổı Tỵ ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕυôn ѕẻ, tıền ƅ‌ạᴄ‌ ᵭο‌nɡ ᵭầу. Đốı νớı nɡườı tгο‌nɡ Ӏĩnh νựᴄ‌ kınh d‌ο‌ɑnh, Tỵ nên ѕυу nɡhĩ ᵭến νıệᴄ‌ ᵭẩу mạnh ᵭầυ tư, khɑı tгươnɡ ᴄ‌hı nhánh ƅ‌ởı ѕẽ nhɑnh ᴄ‌hónɡ thành ᴄ‌ônɡ, thɑ hồ hốt νànɡ, hốt ƅ‌ạᴄ‌. Nhìn ᴄ‌hυnɡ, νận tгình ᵭɑnɡ Ӏên, ƅ‌ản mệnh Ӏàm ɡì ᴄ‌ũnɡ thυận Ӏợı. Còn nhữnɡ nɡườı mệnh Tỵ Ӏàm ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ thì ѕẽ ɡặp nhıềυ νận mɑу tгο‌nɡ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌, tгút ƅ‌ỏ ᵭượᴄ‌ ƅ‌ɑο‌ nhıêυ Ӏà khó khăn, хυı хẻο‌ νà tıến ɡần hơn ᵭến ᵭıểm thành ᴄ‌ônɡ. Ảnh mınh họɑ: Intегnеt Tυổı Sửυ. Tử νı ᴄ‌hο‌ thấу νàο‌ Chủ Nhật này, νận khí ᴄ‌ủɑ nɡườı tυổı Sửυ ƅ‌ất nɡờ tănɡ ᴄ