Chuyển đến nội dung chính

Nhờ mẹ chồng mà dù mới cưới 8 tháng tình cảm vợ chồng tôi đã như 'cơm hẩm cháo hiu'

 Mẹ chồng thường xuyên nói xấu tôi với hàng xóm chỉ vì bà nghĩ tôi cố tình cưới chồng tôi vì gia sản nhà bà. Giờ tôi chỉ muốn ra ở riêng, liệu có chiêu nào tách ra riêng trong êm thấm được không?

Tôi kém chồng 1 giáp, vốn là người có ngoại hình khá, công việc ổn định, thu nhập tương đối nên lúc mới quen, mẹ chồng rất thích và liên tục giục 2 vợ chồng tôi cưới. Có lẽ một phần vì trông ngoại hình lịch sự phần còn lại do có công việc ổn định nên bà nghĩ nhà tôi có điều kiện lắm.

Thực tế, nhà tôi không quá giàu nhưng cũng gọi là có đôi chút, ba mẹ tôi có của ăn của để nhưng vì không khoe của thành ra sau khi cưới bà nghĩ nhà tôi nghèo nên mới cố tình đeo bám lấy chồng tôi, từ đó mà bà thường xuyên kiếm chuyện.

Lúc cưới nhau, tôi đồng ý về nhà sống chung vì chồng tôi đến tận nhà xin phép ba mẹ tôi cho hai vợ chồng được sống cùng mẹ để tiện chăm sóc do bố đã mất.

  Mẹ chồng tiêm nhiễm vào đầu chồng tôi suy nghĩ tôi về làm dâu chỉ vì gia sản nhà bà

Mẹ chồng tiêm nhiễm vào đầu chồng tôi suy nghĩ tôi về làm dâu chỉ vì gia sản nhà bà

Mới đầu về làm dâu mọi thứ đều tốt đẹp, do tôi đi làm suốt ít đụng chạm. Nhưng sống chung càng lâu tôi phát hiện mẹ chồng là người quá quắt, chấp nhặt và giảo miệng. Bà thậm chí còn đặt điều nói xấu khiến tình cảm vợ chồng tôi dù mới cưới 8 tháng mà nguội như cơm hẩm cháo hiu, chồng tôi không dám tin tưởng tôi vì bà tiêm cho cái tư tưởng là tôi về đây lăm le tiền của nhà bà.

Khi biết điều này tôi nhịn lắm, mới đầu còn lên tiếng giải thích bà kêu tôi cãi chẻm nên tôi thôi, nhưng nhịn thì nhịn chứ phải nói thật là cư xử quá quắt và lắm mồm ác miệng lắm. Rối cả tâm trí.

Đáng lẽ vợ chồng trẻ mới cưới, lại chuẩn bị đón con phải hạnh phúc vui vẻ. Chồng tôi đứng giữa cứ trăn trở không biết nên làm thế nào khiến tôi cũng thấy tội.

Bây giờ tôi đang muốn xin ra ở riêng nhưng mẹ chồng lại sống có 1 mình thế này, tách ra thì tội bà mà sống chung thì mẹ chồng nàng dâu chỉ có căng thẳng vậy thôi chứ không hết được.

Nhờ mẹ chồng mà dù mới cưới 8 tháng tình cảm vợ chồng tôi đã như 'cơm hẩm cháo hiu' 2

Hiện tại, tôi cũng cảm thấy tôi làm hết khả năng rồi, bầu to vượt mặt mà vừa kiếm tiền, vừa làm việc nhà, lại chăm sóc bà lúc bà đau ốm, hàng ngày đấm bóp tay chân, mua sắm tặng quà, tiền nong biếu xén... làm như vậy mà không hoà hợp được nữa thì tôi cũng hết cách. Nếu cứ sống chung thế này tôi sợ không giữ được hôn nhân.

Giờ tôi không còn nhu cầu học cách lấy lòng mẹ chồng, tôi chỉ có đau đầu suy nghĩ tìm cách ra ở riêng cho êm thấm, rủ được chồng đi, ra đi trong yên lành mà chồng không bị mang tiếng.

Tôi phải làm sao để xin ra ở riêng đây?


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Từ 14/11-30/11: 4 tuổi đón vận may cực lớn, dễ kiếm được khối tài sản kếch xù

Thời gian từ giờ tới cuối tháng 11, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang. Tuổi Mão Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão có bản tính khá hiền lành, làm việc gì cũng khiêm tốn, cẩn thận và chu đáo. Điều này sẽ giúp cho bước đường đời của họ ngày càng vững vàng hơn. Từ 14/11-30/11, sự phát triển của con giáp tuổi Mão có thể đạt đến một tầm cao mới. Họ đạt được sự tiến bộ đáng kể, công việc suôn sẻ và làm cho cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Con giáp này sẽ thu được lợi nhuận bất ngờ về kinh tế và làm cho gia đình trở nên sung túc hơn. Bởi vì biết cách để kiếm tiền và tiết kiệm tiền nên những người này sẽ không còn khó khăn. Những gì mà họ đạt được cũng sẽ không dễ dàng mất đi trong tương lai. Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ vốn có tính cách phóng khoáng, thích tự do, sáng tạo và độc lập. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Ngọ luôn muốn tạo dựng sự nghiệp vững chắc, đem đến một gia đình ấm no, đủ đầy. Bước vào một gia

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

   Nhưng lần này vì tò mò nên tôi tự đi giao. Vừa đến nơi, tôi kinh ngạc phát hiện người đặt là chồng cũ của tôi. Vì anh đã chuyển khoản nên tôi chỉ để đơn hàng trước cửa rồi lặng lẽ quay lưng về. Tôi thấy hối hận khi từng nghĩ lấy chồng rồi thì không cần cố gắng kiếm tiền. Vì không có tài chính vững vàng, sau khi  ly hôn chồng  tôi không thể nuôi con trai. Dù bố mẹ chồng cũ rất tốt nhưng tôi không hối hận khi ly hôn chồng. Tôi từng có một người chồng vô tâm. Anh ta từng nói yêu tôi để lấy được tôi nhưng lại chưa từng chăm sóc vợ khi ốm nhưng lại muốn kiểm soát tôi như một con rối. Tôi làm gì cũng phải xin phép chồng, đến cả việc tôi ăn mặc thế nào cũng phải được sự cho phép của anh ta. Điều làm tôi thấy bất lực tuyệt vọng là chồng ghen tuông rất vô lý. Chuyện là tôi có người bạn từng yêu đơn phương tôi nhưng không được tôi đồng ý. Chuyện đó đã lâu lắm rồi nhưng vì chồng cũ biết nên anh ấy rất để ý. Sẽ chẳng có gì nếu người bạn đó không tình cờ làm cùng công ty với tôi. Chồng tôi ghen

Vàο‌ Chủ Nhật này, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tiến bất nɡờ, đượᴄ‌ thần Tài ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕuôn ѕẻ, tiền bạᴄ‌ đonɡ đầу.

Thеο‌ tử νı d‌ự ᵭο‌án гằnɡ, νàο‌ ᵭúnɡ Chủ Nhật nɡàу tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tıến ƅ‌ất nɡờ, ѕự nɡhıệp nở hο‌ɑ, tıền tàı νô kể… Chủ Nhật tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp ᴍɑу ᴍắn ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm, phướᴄ‌ Ӏộᴄ‌ νô ƅ‌ıên, ᴄ‌ônɡ d‌ɑnh thănɡ tıến Thêm νàο‌ ᵭó, ƅ‌ản mệnh nếυ ᴄ‌hăm ᴄ‌hỉ Ӏàm ăn thì ᴄ‌υốı năm ѕẽ tгở nên ɡıàυ ᴄ‌ó, nắm tгο‌nɡ khốı tàı ѕản khổnɡ Ӏồ… Tυổı Tỵ… Vàο‌ Chủ Nhật này, nɡườı tυổı Tỵ ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕυôn ѕẻ, tıền ƅ‌ạᴄ‌ ᵭο‌nɡ ᵭầу. Đốı νớı nɡườı tгο‌nɡ Ӏĩnh νựᴄ‌ kınh d‌ο‌ɑnh, Tỵ nên ѕυу nɡhĩ ᵭến νıệᴄ‌ ᵭẩу mạnh ᵭầυ tư, khɑı tгươnɡ ᴄ‌hı nhánh ƅ‌ởı ѕẽ nhɑnh ᴄ‌hónɡ thành ᴄ‌ônɡ, thɑ hồ hốt νànɡ, hốt ƅ‌ạᴄ‌. Nhìn ᴄ‌hυnɡ, νận tгình ᵭɑnɡ Ӏên, ƅ‌ản mệnh Ӏàm ɡì ᴄ‌ũnɡ thυận Ӏợı. Còn nhữnɡ nɡườı mệnh Tỵ Ӏàm ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ thì ѕẽ ɡặp nhıềυ νận mɑу tгο‌nɡ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌, tгút ƅ‌ỏ ᵭượᴄ‌ ƅ‌ɑο‌ nhıêυ Ӏà khó khăn, хυı хẻο‌ νà tıến ɡần hơn ᵭến ᵭıểm thành ᴄ‌ônɡ. Ảnh mınh họɑ: Intегnеt Tυổı Sửυ. Tử νı ᴄ‌hο‌ thấу νàο‌ Chủ Nhật này, νận khí ᴄ‌ủɑ nɡườı tυổı Sửυ ƅ‌ất nɡờ tănɡ ᴄ