Chuyển đến nội dung chính

Phụ nữ có chồng chưa chắc đã hạnh phúc nhưng có tiền chắc chắn sẽ vui

 

Phụ nữ khôn đừng bao giờ coi chồng là cả thế giới của mình, dù người đàn ông ấy có yêu thương chiều chuộng bạn thế nào thì phụ nữ cũng cần tự chủ và độc lập về kinh tế.

Phụ nữ có chồng và có tiền, có cái nào sẽ hạnh phúc hơn?

Chắc chắn đó là có tiền, bởi tiền không bao giờ biết phản bội còn đàn ông thì suốt ngày lừa dối, phản bội phụ nữ mà thôi.

Phụ nữ tin không, trên thế gian này ngoài việc sống chết và kiếm tiền ra thì những chuyện khác đều là chuyện nhỏ, rất rất nhỏ.

Già thì có gì mà đáng sợ, trở thành một bà lão nhăn nheo ví không có một xu mới đáng sợ nhất. Mang tiếng có chồng chắc gì đã hạnh phúc, đã vậy còn đèo bòng thêm hàng trăm thứ phải lo lắng đến hao mòn thân thể.

Nhiều tuổi rồi vẫn chẳng có anh chàng nào yêu thì đã sao? Cõng cả đống tuổi trên người mà vẫn không có khả năng kiếm tiền mới là điều bi kịch nhất trên cuộc đời này, hiểu không hả các cô gái.

Là phụ nữ bạn cần nhớ, dù bạn có ở đâu, bạn cũng sẽ luôn cần phải lao động. Dù bạn ở đất nước nào, văn minh ra sao, chế độ thế nào, muốn thành công thành tựu sẽ luôn cần phải nỗ lực chăm chỉ, nhiệt huyết và hăng say.

Dĩ nhiên trừ khi bạn sinh ra đã ngậm thìa vàng, còn lại khi bạn giống tôi, ngậm thìa đất thìa sắt thìa inox. Thì muốn đạt được gì ta sẽ cần phải chiến đấu vì nó. Nào có biết lúc họ chơi bạn đang làm bục mặt. Lúc họ hưởng bạn đang vất vả ngược xuôi. Lúc họ lười nằm chảy thây bạn đang lấy máu cả mồ hôi mà điền vô chỗ trống.

Phụ nữ không làm ra tiền sẽ bị chồng và gia đình chồng coi thường

Thân sinh phụ mẫu, cha mẹ họ hàng hay nền tảng gia đình ta sinh ra là thứ ta không có quyền lựa chọn. Nhưng cố hay không, gắng hay không, học hỏi cầu tiến cầu thị không ngừng vươn lên hay không, lại luôn nằm trong tầm mà ta có thể xử lí. Luôn trực thuộc quyền quyết định của chúng ta.

Phụ nữ nhất định phải nhớ, độc lập kinh tế mới là đặc quyền lớn nhất của cuộc đời. Đừng làm công chúa của người khác, hãy làm nữ hoàng của chính mình. Hôn nhân tốt đẹp không phải là anh phụ trách kiếm tiền nuôi gia đình, tôi chỉ cần xinh đẹp như hoa. Mà là anh tài giỏi tốt bụng, tôi cũng không thua kém gì.

Mong rằng bạn kiên cường mạnh mẽ không cần đến người nuông chiều mình, nhưng vẫn may mắn gặp được người yêu thương, chiều chuộng, che chở cho mình. Suy cho cùng thì cái ý nghĩa lớn nhất của việc kiếm tiền đó là bạn không vì đồng tiền mà chấp nhận người mình không yêu, cũng không cần vì tiền mà rời bỏ người mình yêu thật sự.

Dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ đã thật sự trưởng thành, chín chắn chính là họ biết phân biệt được tình yêu và tình dục, ham muốn vật chất, một công đôi việc, hiểu được cuộc đời ngắn khổ dài, không còn buồn bã, đau thương, rơi nước mắt vì tình yêu nữa. Phụ nữ thường khóc lóc, trằn trọc cả đêm không ngủ được khi biết người đàn ông không yêu mình. Thế nhưng hãy nhìn lại xem, còn bao nhiêu tiền chưa kiếm lẽ nào bạn không băn khoăn đến mất ngủ vì việc đó sao? Phụ nữ ạ, hãy dùng thời gian buồn bã vì tình để học tập, dùng tâm trạng buồn bã vì yêu để làm việc. Dùng thời gian u buồn ủ dột để cố gắng. Dùng tinh thần sống chết vì yêu cho việc cầu tiến. Thu nhập của bạn ít nhất cũng phải gấp mấy lần bây giờ.

Hãy tin tôi, bạn cứ sống như gấm, đàn ông, tình yêu, tình bạn đều sẽ tình nguyện đến thêm hoa cho bạn. Nếu bạn là cá, đừng say đắm bầu trời. Nếu bạn là chim, đừng si tình biển cả. Hãy cứ chăm chỉ kiếm tiền, tự khắc mọi thứ sẽ an yên hạnh phúc.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Từ 14/11-30/11: 4 tuổi đón vận may cực lớn, dễ kiếm được khối tài sản kếch xù

Thời gian từ giờ tới cuối tháng 11, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang. Tuổi Mão Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão có bản tính khá hiền lành, làm việc gì cũng khiêm tốn, cẩn thận và chu đáo. Điều này sẽ giúp cho bước đường đời của họ ngày càng vững vàng hơn. Từ 14/11-30/11, sự phát triển của con giáp tuổi Mão có thể đạt đến một tầm cao mới. Họ đạt được sự tiến bộ đáng kể, công việc suôn sẻ và làm cho cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Con giáp này sẽ thu được lợi nhuận bất ngờ về kinh tế và làm cho gia đình trở nên sung túc hơn. Bởi vì biết cách để kiếm tiền và tiết kiệm tiền nên những người này sẽ không còn khó khăn. Những gì mà họ đạt được cũng sẽ không dễ dàng mất đi trong tương lai. Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ vốn có tính cách phóng khoáng, thích tự do, sáng tạo và độc lập. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Ngọ luôn muốn tạo dựng sự nghiệp vững chắc, đem đến một gia đình ấm no, đủ đầy. Bước vào một gia

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

   Nhưng lần này vì tò mò nên tôi tự đi giao. Vừa đến nơi, tôi kinh ngạc phát hiện người đặt là chồng cũ của tôi. Vì anh đã chuyển khoản nên tôi chỉ để đơn hàng trước cửa rồi lặng lẽ quay lưng về. Tôi thấy hối hận khi từng nghĩ lấy chồng rồi thì không cần cố gắng kiếm tiền. Vì không có tài chính vững vàng, sau khi  ly hôn chồng  tôi không thể nuôi con trai. Dù bố mẹ chồng cũ rất tốt nhưng tôi không hối hận khi ly hôn chồng. Tôi từng có một người chồng vô tâm. Anh ta từng nói yêu tôi để lấy được tôi nhưng lại chưa từng chăm sóc vợ khi ốm nhưng lại muốn kiểm soát tôi như một con rối. Tôi làm gì cũng phải xin phép chồng, đến cả việc tôi ăn mặc thế nào cũng phải được sự cho phép của anh ta. Điều làm tôi thấy bất lực tuyệt vọng là chồng ghen tuông rất vô lý. Chuyện là tôi có người bạn từng yêu đơn phương tôi nhưng không được tôi đồng ý. Chuyện đó đã lâu lắm rồi nhưng vì chồng cũ biết nên anh ấy rất để ý. Sẽ chẳng có gì nếu người bạn đó không tình cờ làm cùng công ty với tôi. Chồng tôi ghen

Vàο‌ Chủ Nhật này, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tiến bất nɡờ, đượᴄ‌ thần Tài ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕuôn ѕẻ, tiền bạᴄ‌ đonɡ đầу.

Thеο‌ tử νı d‌ự ᵭο‌án гằnɡ, νàο‌ ᵭúnɡ Chủ Nhật nɡàу tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tıến ƅ‌ất nɡờ, ѕự nɡhıệp nở hο‌ɑ, tıền tàı νô kể… Chủ Nhật tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp ᴍɑу ᴍắn ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm, phướᴄ‌ Ӏộᴄ‌ νô ƅ‌ıên, ᴄ‌ônɡ d‌ɑnh thănɡ tıến Thêm νàο‌ ᵭó, ƅ‌ản mệnh nếυ ᴄ‌hăm ᴄ‌hỉ Ӏàm ăn thì ᴄ‌υốı năm ѕẽ tгở nên ɡıàυ ᴄ‌ó, nắm tгο‌nɡ khốı tàı ѕản khổnɡ Ӏồ… Tυổı Tỵ… Vàο‌ Chủ Nhật này, nɡườı tυổı Tỵ ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕυôn ѕẻ, tıền ƅ‌ạᴄ‌ ᵭο‌nɡ ᵭầу. Đốı νớı nɡườı tгο‌nɡ Ӏĩnh νựᴄ‌ kınh d‌ο‌ɑnh, Tỵ nên ѕυу nɡhĩ ᵭến νıệᴄ‌ ᵭẩу mạnh ᵭầυ tư, khɑı tгươnɡ ᴄ‌hı nhánh ƅ‌ởı ѕẽ nhɑnh ᴄ‌hónɡ thành ᴄ‌ônɡ, thɑ hồ hốt νànɡ, hốt ƅ‌ạᴄ‌. Nhìn ᴄ‌hυnɡ, νận tгình ᵭɑnɡ Ӏên, ƅ‌ản mệnh Ӏàm ɡì ᴄ‌ũnɡ thυận Ӏợı. Còn nhữnɡ nɡườı mệnh Tỵ Ӏàm ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ thì ѕẽ ɡặp nhıềυ νận mɑу tгο‌nɡ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌, tгút ƅ‌ỏ ᵭượᴄ‌ ƅ‌ɑο‌ nhıêυ Ӏà khó khăn, хυı хẻο‌ νà tıến ɡần hơn ᵭến ᵭıểm thành ᴄ‌ônɡ. Ảnh mınh họɑ: Intегnеt Tυổı Sửυ. Tử νı ᴄ‌hο‌ thấу νàο‌ Chủ Nhật này, νận khí ᴄ‌ủɑ nɡườı tυổı Sửυ ƅ‌ất nɡờ tănɡ ᴄ