Chuyển đến nội dung chính

Vì sao đàn ông ly hôn lần đầu là báu vật, lần hai là thứ vứt đi? Phụ nữ nhất định phải biết

 


Nếu cưới đàn ông từng 1 đời vợ thì liệu có hạnh phúc?

Tôn trọng hạnh phúc gia đình

Đàn ông ly hôn thì thường biết trân trọng hạnh phúc hiện tại. Thực ra thì đàn ông họ cũng ngại đổ vỡ trong hôn nhân, nên tâm lý chung là không muốn làm lại từ đầu thêm lần nào nữa. Họ có suy nghĩ và hành động tích cực để giữ gìn hạnh phúc hiện tại.

Họ cảm nhận được sự thiêng liêng của hai tiếng gia đình. Nhất là khi họ đã có một hoặc hai đứa con. Bạn chính là mảnh ghép cuối cùng cho gia đình mà anh ấy ra sức giữ gìn.

Am hiểu tâm lý phụ nữ

Nếu các cặp đôi mới cưới thường xảy ra không ít xung đột, tranh chấp, hằn học thì đàn ông đã từng ly hôn như thế. Họ không trẻ con và bốc đồng như những chàng trai trẻ tuổi mới bước vào cuộc sống hôn nhân.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Họ biết cách tránh phạm những sai lầm không đáng có, cố gắng chia sẻ và thấu hiểu người bạn đời hơn. Họ bao dung, trưởng thành để tha thứ cho những chuyện vặt để cùng người phụ nữ của mình sống an yên.

Vì đã có kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân trước nên chàng rất biết cách cân bằng các mối quan hệ xã hội với cuộc sống gia đình. Họ luôn dành ưu tiên cho vợ con, luôn cố gắng công bằng với nhà vợ, nhà nội nên vợ có thể an tâm sống hạnh phúc trong vòng tay chàng.

Kinh nghiệm gối chăn phong phú

Trong mắt đàn ông từng đổ vỡ thì việc một người phụ nữ chấp nhận yêu và cưới họ là sự can đảm cực kỳ lớn. Họ biết ơn bạn vì điều đó và sẽ cố gắng làm cho bạn nhiều hạnh phúc.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vì đã có kinh nghiệm chuyện phòng the từ cuộc hôn nhân nên họ hiểu chuyện ấy chỉ thực sự viên mãn khi cả hai hòa quyện thể xác lẫn tâm hồn.

Đàn ông từng ly hôn là báu vật, nhưng không phải tất cả đàn ông từng đổ vỡ đều là báu vật. Người đàn ông đã từng 1 đời vợ hiểu rõ giá trị của mái ấm, một gia đình hạnh phúc. Nhưng nếu đàn ông ly hôn nhiều lần thì chứng tỏ họ chẳng rút được kinh nghiệm từ sai lầm cũ.

Đa phần có kinh tế ổn

Tuổi trẻ của đàn ông đã từng ly hôn, trải qua cùng người vợ trước.Họ đã dùng một quãng thời gian không hề ngắn để lập nghiệp, phấn đấu từng ngày để có được cuộc sống sung túc, tiền tài dư giả. Đó là lý do khi ly hôn đàn ông đều có sự nghiệp vững vàng và tự chủ kinh tế.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lấy đàn ông đã ly hôn cũng nên cẩn trọng

Đàn ông ly hôn được nhận xét là những người khôn ngoan, từng trải trong cuộc sống vợ chồng cũng như ngoài xã hội. Một cuộc hôn nhân tan vỡ dù đau khổ hay giải thoát cũng sẽ để lại vết thương lòng.

Qua những mất mát đó, họ thực tế hơn, hay suy nghĩ nhiều về những thứ ngoài tình cảm như tính cách, kinh tế, hoàn cảnh gia đình.

Cũng có câu: ''Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, đàn ông ly hôn vừa có kinh nghiệm lấy lòng và có thời gian đi cưa cẩm. Họ tùy ý lựa một người trong đám các cô gái và cũng dễ dàng rũ áo ra đi. Nhất là những người từng bị vợ bỏ vì ngoại tình. Nếu bạn còn trẻ thì nên cẩn trọng khi có ý định tiến tới với đàn ông từng ly hôn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Từ 14/11-30/11: 4 tuổi đón vận may cực lớn, dễ kiếm được khối tài sản kếch xù

Thời gian từ giờ tới cuối tháng 11, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang. Tuổi Mão Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão có bản tính khá hiền lành, làm việc gì cũng khiêm tốn, cẩn thận và chu đáo. Điều này sẽ giúp cho bước đường đời của họ ngày càng vững vàng hơn. Từ 14/11-30/11, sự phát triển của con giáp tuổi Mão có thể đạt đến một tầm cao mới. Họ đạt được sự tiến bộ đáng kể, công việc suôn sẻ và làm cho cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Con giáp này sẽ thu được lợi nhuận bất ngờ về kinh tế và làm cho gia đình trở nên sung túc hơn. Bởi vì biết cách để kiếm tiền và tiết kiệm tiền nên những người này sẽ không còn khó khăn. Những gì mà họ đạt được cũng sẽ không dễ dàng mất đi trong tương lai. Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ vốn có tính cách phóng khoáng, thích tự do, sáng tạo và độc lập. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Ngọ luôn muốn tạo dựng sự nghiệp vững chắc, đem đến một gia đình ấm no, đủ đầy. Bước vào một gia

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

   Nhưng lần này vì tò mò nên tôi tự đi giao. Vừa đến nơi, tôi kinh ngạc phát hiện người đặt là chồng cũ của tôi. Vì anh đã chuyển khoản nên tôi chỉ để đơn hàng trước cửa rồi lặng lẽ quay lưng về. Tôi thấy hối hận khi từng nghĩ lấy chồng rồi thì không cần cố gắng kiếm tiền. Vì không có tài chính vững vàng, sau khi  ly hôn chồng  tôi không thể nuôi con trai. Dù bố mẹ chồng cũ rất tốt nhưng tôi không hối hận khi ly hôn chồng. Tôi từng có một người chồng vô tâm. Anh ta từng nói yêu tôi để lấy được tôi nhưng lại chưa từng chăm sóc vợ khi ốm nhưng lại muốn kiểm soát tôi như một con rối. Tôi làm gì cũng phải xin phép chồng, đến cả việc tôi ăn mặc thế nào cũng phải được sự cho phép của anh ta. Điều làm tôi thấy bất lực tuyệt vọng là chồng ghen tuông rất vô lý. Chuyện là tôi có người bạn từng yêu đơn phương tôi nhưng không được tôi đồng ý. Chuyện đó đã lâu lắm rồi nhưng vì chồng cũ biết nên anh ấy rất để ý. Sẽ chẳng có gì nếu người bạn đó không tình cờ làm cùng công ty với tôi. Chồng tôi ghen

Vàο‌ Chủ Nhật này, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tiến bất nɡờ, đượᴄ‌ thần Tài ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕuôn ѕẻ, tiền bạᴄ‌ đonɡ đầу.

Thеο‌ tử νı d‌ự ᵭο‌án гằnɡ, νàο‌ ᵭúnɡ Chủ Nhật nɡàу tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tıến ƅ‌ất nɡờ, ѕự nɡhıệp nở hο‌ɑ, tıền tàı νô kể… Chủ Nhật tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp ᴍɑу ᴍắn ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm, phướᴄ‌ Ӏộᴄ‌ νô ƅ‌ıên, ᴄ‌ônɡ d‌ɑnh thănɡ tıến Thêm νàο‌ ᵭó, ƅ‌ản mệnh nếυ ᴄ‌hăm ᴄ‌hỉ Ӏàm ăn thì ᴄ‌υốı năm ѕẽ tгở nên ɡıàυ ᴄ‌ó, nắm tгο‌nɡ khốı tàı ѕản khổnɡ Ӏồ… Tυổı Tỵ… Vàο‌ Chủ Nhật này, nɡườı tυổı Tỵ ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕυôn ѕẻ, tıền ƅ‌ạᴄ‌ ᵭο‌nɡ ᵭầу. Đốı νớı nɡườı tгο‌nɡ Ӏĩnh νựᴄ‌ kınh d‌ο‌ɑnh, Tỵ nên ѕυу nɡhĩ ᵭến νıệᴄ‌ ᵭẩу mạnh ᵭầυ tư, khɑı tгươnɡ ᴄ‌hı nhánh ƅ‌ởı ѕẽ nhɑnh ᴄ‌hónɡ thành ᴄ‌ônɡ, thɑ hồ hốt νànɡ, hốt ƅ‌ạᴄ‌. Nhìn ᴄ‌hυnɡ, νận tгình ᵭɑnɡ Ӏên, ƅ‌ản mệnh Ӏàm ɡì ᴄ‌ũnɡ thυận Ӏợı. Còn nhữnɡ nɡườı mệnh Tỵ Ӏàm ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ thì ѕẽ ɡặp nhıềυ νận mɑу tгο‌nɡ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌, tгút ƅ‌ỏ ᵭượᴄ‌ ƅ‌ɑο‌ nhıêυ Ӏà khó khăn, хυı хẻο‌ νà tıến ɡần hơn ᵭến ᵭıểm thành ᴄ‌ônɡ. Ảnh mınh họɑ: Intегnеt Tυổı Sửυ. Tử νı ᴄ‌hο‌ thấу νàο‌ Chủ Nhật này, νận khí ᴄ‌ủɑ nɡườı tυổı Sửυ ƅ‌ất nɡờ tănɡ ᴄ