Chuyển đến nội dung chính

Vì sao đàn ông vẫn 𝐧𝐠𝐨ạ𝐢 𝐭ì𝐧𝐡 với phụ nữ kém sắc hơn vợ?


Bạn đừng nghĩ đàn ông ngoại tình vì chê vợ xấu, đôi khi họ chọn đối tượng ngoại tình còn xấu hơn vợ gấp vạn lần, vậy đâu là nguyên nhân?

Phụ nữ thường có suy nghĩ rằng, khi đàn ông ngoại tình, anh ta sẽ chọn người đẹp, quyến rũ hơn vợ mình, nhưng thực tế không phải lúc nào cũng vậy.

Rất nhiều gã đàn ông khi bị lật tẩy chuyện ngoại tình đã kiến nhiều người ngạc nhiên bởi nhân tình rất xấu, kém xa vợ của anh ta.

Vậy đàn ông thực sự nghĩ gì và cần gì khi ngoại tình với người xấu hơn vợ mình?

Vì sao đàn ông thích ngoại tình với người xấu hơn vợ?-1

Nhân tình rất biết lắng nghe

Chính xác đây là nguyên nhân số 1 khiến đàn ông ngoại tình với một người xấu hơn vợ.

Người vợ có thể xinh đẹp, học thức cao, kiếm tiền giỏi, chu toàn nội ngoại... nhưng đôi khi cô ấy lại cho mình là nhất. Nghĩ rằng mình giỏi giang nhường này thì chồng thật có phúc lắm mới lấy được họ về làm vợ.

Đôi khi sự tự cao quá đà khiến họ lên nước với chồng. Họ coi mình là trung tâm vũ trụ và chỉ muốn người khác phải nghe theo họ, làm theo ý họ.

Kiểu phụ nữ này là vàng 10 trong mắt người khác, nhưng đối với chồng họ thật sự là áp lực quá lớn. Áp lực vì vợ quá giỏi giang, áp lực vì vợ chỉ biết mình, không bao giờ lắng nghe chồng, không bao giờ chịu hiểu chồng.

Đàn ông có những mệt mỏi riêng, họ cũng rất muốn được lắng nghe chia sẻ. Khi họ tìm thấy một người phụ nữ khác biết ngồi lắng nghe họ, cho họ những lời tâm tình, động viên, trai tim họ rất dễ bị lay động.

Dù cô ta cô xấu, có thấp lùn, có học hành kém cỏi thế nào đi chăng nữa, thì với đàn ông, họ vẫn coi như tri kỷ.

Nhân tình biết cách chiều lòng đàn ông

Đôi khi, tất cả những gì người đàn ông cần chỉ là được vuốt ve cái tôi, yêu chiều, tán tụng bởi bản năng của đàn ông là thích được công nhận và người thứ ba thì có sẵn.

Họ không xinh đẹp hay tuyệt vời nhưng biết nói những điều khiến người đàn ông cảm thấy mình là người quan trọng nhất, hấp dẫn nhất, thành công nhất.

Vợ đỏng đảnh, khó chiều

Nếu bạn đỏng đảnh và chỉ yêu bản thân, chẳng mấy chốc người đàn ông sẽ chán ngấy khi thấy bạn chỉ chăm chăm vào việc làm đỏm, ăn diện.

Phụ nữ làm dáng quá mức thường xuất phát sâu xa từ sự bất an bên trong, và cả hai kết hợp lại khiến người đàn ông dễ chán. Đàn ông khá đơn giản và hầu hết mọi lúc họ đều muốn những thứ đơn giản.

Nếu vợ quá đỏng đảnh, đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, dần dần dẫn tới chán chường, chán vợ và đi tìm sự thoải mái ở bên ngoài.

Nhân tình dễ dãi

Một người phụ nữ luôn "bật đèn xanh" và sẵn sàng gặp gỡ với chồng bạn bất cứ lúc nào là đủ lý do cho anh ta "ăn phở".

Người đàn ông kiểu này không quan tâm xem người thứ ba trông như thế nào mà chỉ cần biết cô ta luôn sẵn sàng "lên giường" với họ.

Một cái lạ bằng tạ cái quen

Khi bước vào hôn nhân một thời gian, cuộc sống sẽ dễ đi vào luẩn quẩn và nhà chán, ngay cả với người vợ cũng vậy. Theo các nhà nghiên cứu, sở dĩ phái nam hay vướng phải thói tật ấy là vì bản chất họ là những người "ham của lạ".

Vợ họ dù tuyệt vời đến đâu nhưng cũng chỉ là "của quen". Trong khi họ cho rằng "Một cái lạ bằng tạ cái quen" dù cái lạ ấy có xấu hơn vợ bao nhiêu đi nữa.

Nhân tình không càm ràm

"Đặc sản" chung của tất cả các bà vợ chính là hay than vãn. Từ chuyện đàn ông lôi thôi, bừa bãi, tới tiền điện tiền nước, tiền học của con sao tháng này tăng vọt...

Tất cả mọi chuyện xảy ra trong gia đình cũng là cái cớ để vợ càu nhàu ngày này qua ngày khác. Điều này khiến đàn ông cảm thấy đau đầu.

Khi ở bên người đàn bà khác, cô ta chẳng vướng bận chuyện cơm áo gạo tiền nên dĩ nhiên sẽ luôn ngoan ngoãn, dịu dàng. Điều này khiến đàn ông cảm thấy chán ngán người vợ nói nhiều của mình.

Vì sao đàn ông thích ngoại tình với người xấu hơn vợ?-2

Nhân tình mang lại cảm giác theo đuổi và chinh phục

Thật không may, một số đàn ông cảm thấy việc theo đuổi chấm hết khi họ kết hôn. Vợ ở sẵn đó và chẳng cần phải cố gắng gì nữa để có được, vậy là họ có thể lại hào hứng cho những cuộc săn khác.

Và khi có một người phụ nữ dù xấu hơn vợ nhưng tạo cho anh ta cảm giác cần chinh phục, anh ta sẽ tiến tới. Sau đó, khi có được người phụ nữ ấy, anh ta sẽ cảm thấy thỏa mãn và có thể lại đi tìm mục tiêu mới. Với những người này, chẳng ai có thể giữ chân anh ta được.

Vợ đẹp nhưng tính cách khó ưa

Khi sống với nhau trong mối quan hệ vợ chồng, chúng ta có xu hướng tìm kiếm sự hòa hợp về tính cách,

Bởi vậy, nếu vợ đẹp nhưng tính cách không ổn, như ngoa ngoắt, chanh chua, ích kỷ... sẽ khiến đàn ông chán ngán mà đi tìm người khác.

Người đàn ông sẽ muốn ở bên một người khiến anh ta cảm thấy vui vẻ hơn là một người cau có, xấu tính dù vẻ ngoài nóng bỏng.

Nhân tình khiến anh ấy thỏa mãn chuyện chăn gối

Tình dục là món quà của hôn nhân, chính quan hệ cũng bảo vệ tình cảm của vợ chồng. Đã rất nhiều tâm sự chán vợ chán chồng vị không đáp ứng được nhu cầu quan hệ của nhau.

Vợ thì chê chồng yếu sinh lý, chưa đến chợ đã hết tiền, chẳng bao giờ quan tâm tới cảm giác của vợ. Chồng thì chê vợ như khúc gỗ khi làm chuyện ấy, chẳng biết chiều chồng sau bao nhiêu năm chăn gối.

Vì thế nhất là nam giới có ham muốn quan hệ cao họ thường ra ngoài để thỏa mãn nhu cầu cũng như tìm cảm giác mới lạ. Chính điều này đã làm cho họ sa ngã vào vòng tay của các cô gái khác dù cô ta có xấu hơn vợ đi chăng nữa.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Từ 14/11-30/11: 4 tuổi đón vận may cực lớn, dễ kiếm được khối tài sản kếch xù

Thời gian từ giờ tới cuối tháng 11, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang. Tuổi Mão Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão có bản tính khá hiền lành, làm việc gì cũng khiêm tốn, cẩn thận và chu đáo. Điều này sẽ giúp cho bước đường đời của họ ngày càng vững vàng hơn. Từ 14/11-30/11, sự phát triển của con giáp tuổi Mão có thể đạt đến một tầm cao mới. Họ đạt được sự tiến bộ đáng kể, công việc suôn sẻ và làm cho cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Con giáp này sẽ thu được lợi nhuận bất ngờ về kinh tế và làm cho gia đình trở nên sung túc hơn. Bởi vì biết cách để kiếm tiền và tiết kiệm tiền nên những người này sẽ không còn khó khăn. Những gì mà họ đạt được cũng sẽ không dễ dàng mất đi trong tương lai. Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ vốn có tính cách phóng khoáng, thích tự do, sáng tạo và độc lập. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Ngọ luôn muốn tạo dựng sự nghiệp vững chắc, đem đến một gia đình ấm no, đủ đầy. Bước vào một gia

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

   Nhưng lần này vì tò mò nên tôi tự đi giao. Vừa đến nơi, tôi kinh ngạc phát hiện người đặt là chồng cũ của tôi. Vì anh đã chuyển khoản nên tôi chỉ để đơn hàng trước cửa rồi lặng lẽ quay lưng về. Tôi thấy hối hận khi từng nghĩ lấy chồng rồi thì không cần cố gắng kiếm tiền. Vì không có tài chính vững vàng, sau khi  ly hôn chồng  tôi không thể nuôi con trai. Dù bố mẹ chồng cũ rất tốt nhưng tôi không hối hận khi ly hôn chồng. Tôi từng có một người chồng vô tâm. Anh ta từng nói yêu tôi để lấy được tôi nhưng lại chưa từng chăm sóc vợ khi ốm nhưng lại muốn kiểm soát tôi như một con rối. Tôi làm gì cũng phải xin phép chồng, đến cả việc tôi ăn mặc thế nào cũng phải được sự cho phép của anh ta. Điều làm tôi thấy bất lực tuyệt vọng là chồng ghen tuông rất vô lý. Chuyện là tôi có người bạn từng yêu đơn phương tôi nhưng không được tôi đồng ý. Chuyện đó đã lâu lắm rồi nhưng vì chồng cũ biết nên anh ấy rất để ý. Sẽ chẳng có gì nếu người bạn đó không tình cờ làm cùng công ty với tôi. Chồng tôi ghen

Vàο‌ Chủ Nhật này, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tiến bất nɡờ, đượᴄ‌ thần Tài ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕuôn ѕẻ, tiền bạᴄ‌ đonɡ đầу.

Thеο‌ tử νı d‌ự ᵭο‌án гằnɡ, νàο‌ ᵭúnɡ Chủ Nhật nɡàу tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tıến ƅ‌ất nɡờ, ѕự nɡhıệp nở hο‌ɑ, tıền tàı νô kể… Chủ Nhật tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp ᴍɑу ᴍắn ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm, phướᴄ‌ Ӏộᴄ‌ νô ƅ‌ıên, ᴄ‌ônɡ d‌ɑnh thănɡ tıến Thêm νàο‌ ᵭó, ƅ‌ản mệnh nếυ ᴄ‌hăm ᴄ‌hỉ Ӏàm ăn thì ᴄ‌υốı năm ѕẽ tгở nên ɡıàυ ᴄ‌ó, nắm tгο‌nɡ khốı tàı ѕản khổnɡ Ӏồ… Tυổı Tỵ… Vàο‌ Chủ Nhật này, nɡườı tυổı Tỵ ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕυôn ѕẻ, tıền ƅ‌ạᴄ‌ ᵭο‌nɡ ᵭầу. Đốı νớı nɡườı tгο‌nɡ Ӏĩnh νựᴄ‌ kınh d‌ο‌ɑnh, Tỵ nên ѕυу nɡhĩ ᵭến νıệᴄ‌ ᵭẩу mạnh ᵭầυ tư, khɑı tгươnɡ ᴄ‌hı nhánh ƅ‌ởı ѕẽ nhɑnh ᴄ‌hónɡ thành ᴄ‌ônɡ, thɑ hồ hốt νànɡ, hốt ƅ‌ạᴄ‌. Nhìn ᴄ‌hυnɡ, νận tгình ᵭɑnɡ Ӏên, ƅ‌ản mệnh Ӏàm ɡì ᴄ‌ũnɡ thυận Ӏợı. Còn nhữnɡ nɡườı mệnh Tỵ Ӏàm ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ thì ѕẽ ɡặp nhıềυ νận mɑу tгο‌nɡ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌, tгút ƅ‌ỏ ᵭượᴄ‌ ƅ‌ɑο‌ nhıêυ Ӏà khó khăn, хυı хẻο‌ νà tıến ɡần hơn ᵭến ᵭıểm thành ᴄ‌ônɡ. Ảnh mınh họɑ: Intегnеt Tυổı Sửυ. Tử νı ᴄ‌hο‌ thấу νàο‌ Chủ Nhật này, νận khí ᴄ‌ủɑ nɡườı tυổı Sửυ ƅ‌ất nɡờ tănɡ ᴄ