Chuyển đến nội dung chính

Sau 5 lần sắp xếp trật tự, Ngã Tư Sở đã bớt “khổ” NHƯNG người dân đi thế nào cũng dễ bị PHẠT…

 Sau 5 lần tổ chức lại giao thông, ùn tắc tại nút giao Ngã Tư Sở (Hà Nội) đã giảm, người dân di chuyển qua đây bớt khó khăn hơn, nhất là giờ cao điểm.

Ngã Tư Sở (Thanh Xuân, Hà Nội) là nút giao có tổ chức giao thông phức tạp, qua 4 lần điều chỉnh, tổ chức lại, khu vực này vẫn không giảm được ùn tắc. Phải tới lần thứ 5 vừa qua, tình hình mới ổn định, phương tiện lưu thông bớt lộn xộn hơn.

Từ ngày 31/12/2023, Sở GTVT Hà Nội đã phân luồng, tổ chức lại giao thông khu vực nút giao Ngã Tư Sở theo phương án mới.

Cụ thể, các phương tiện từ đường Trường Chinh vào nút Ngã Tư Sở muốn rẽ trái đi Nguyễn Trãi đi trên làn sát dải phân cách (tại phần đường cũ). Các phương tiện từ Trường Chinh muốn quay đầu đi trên làn sát dải phân cách (tại phần đường cũ), còn muốn đi thẳng sang đường Láng đi trên 2 làn dưới gầm cầu vượt tại lối mở mới (về phía đường Tây Sơn); Muốn rẽ phải đi Tây Sơn đi trên 1 làn sát vỉa hè.

Các phương tiện bị cấm rẽ trái hướng Láng đi đường Tây Sơn. Muốn đi Tây Sơn, các phương tiện đi thẳng qua nút giao và quay đầu rẽ trái tại điểm quay đầu trên đường Trường Chinh (cách nút giao 760m).

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông trong các khung giờ cao điểm sáng – chiều nhiều ngày qua, tình hình giao thông qua nút giao Ngã Tư Sở không còn cảnh ùn tắc, dồn ứ phương tiện kéo dài như trước.

Các phương tiện di chuyển từ Trường Chinh – Láng thong thả đi vào làn đường mới mở dưới gầm cầu Ngã Tư Sở, không phải chờ đợi đèn tín hiệu.

Dòng phương tiện liên tục di chuyển từ đường Trường Chinh sang Láng mà không phải chờ đợi như trước.

Ở phía kế bên, dòng phương tiện từ Nguyễn Trãi muốn qua đường Tây Sơn sẽ rẽ phải vào đường Trường Chinh đi khoảng 760m có điểm quay đầu.

Lực lượng CSGT, trật tự phường có mặt ở nút giao tiến hành phân luồng.

Lúc hơn 17h ngày 4/1, ở đầu đường Láng giao với Ngã Tư Sở khá thông thoáng khi các dòng phương tiện được di chuyển theo phương án điều chỉnh giao thông mới.

Anh Lê Anh Đức (Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội) phấn khởi cho biết: “Không nghĩ nút giao Ngã Tư Sở – Láng lại có ngày hết khổ như hiện nay. Tôi đi ô tô từ Vành đai 2 trên cao rẽ xuống thoát nhanh qua nút. Phía đầu đường Láng cũng không gặp cảnh ùn ứ”.

3.

Tuy nhiên, quan sát của PV vẫn có tình trạng phương tiện đi từ đường Láng về hướng Trường Chinh nhưng không đứng chờ đèn xanh, đèn đỏ mà đi vòng chặn đầu làn rẽ trái để về Nguyễn Trãi, gây xung đột.

h 14.

Trước đó, sau 4 lần tổ chức lại giao thông người tham gia giao thông từ Trường Chinh qua Láng vẫn ám ảnh vì giao thông ùn tắc, đi lại khổ sở mất nhiều thời gian.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Từ 14/11-30/11: 4 tuổi đón vận may cực lớn, dễ kiếm được khối tài sản kếch xù

Thời gian từ giờ tới cuối tháng 11, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang. Tuổi Mão Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão có bản tính khá hiền lành, làm việc gì cũng khiêm tốn, cẩn thận và chu đáo. Điều này sẽ giúp cho bước đường đời của họ ngày càng vững vàng hơn. Từ 14/11-30/11, sự phát triển của con giáp tuổi Mão có thể đạt đến một tầm cao mới. Họ đạt được sự tiến bộ đáng kể, công việc suôn sẻ và làm cho cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Con giáp này sẽ thu được lợi nhuận bất ngờ về kinh tế và làm cho gia đình trở nên sung túc hơn. Bởi vì biết cách để kiếm tiền và tiết kiệm tiền nên những người này sẽ không còn khó khăn. Những gì mà họ đạt được cũng sẽ không dễ dàng mất đi trong tương lai. Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ vốn có tính cách phóng khoáng, thích tự do, sáng tạo và độc lập. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Ngọ luôn muốn tạo dựng sự nghiệp vững chắc, đem đến một gia đình ấm no, đủ đầy. Bước vào một gia

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

   Nhưng lần này vì tò mò nên tôi tự đi giao. Vừa đến nơi, tôi kinh ngạc phát hiện người đặt là chồng cũ của tôi. Vì anh đã chuyển khoản nên tôi chỉ để đơn hàng trước cửa rồi lặng lẽ quay lưng về. Tôi thấy hối hận khi từng nghĩ lấy chồng rồi thì không cần cố gắng kiếm tiền. Vì không có tài chính vững vàng, sau khi  ly hôn chồng  tôi không thể nuôi con trai. Dù bố mẹ chồng cũ rất tốt nhưng tôi không hối hận khi ly hôn chồng. Tôi từng có một người chồng vô tâm. Anh ta từng nói yêu tôi để lấy được tôi nhưng lại chưa từng chăm sóc vợ khi ốm nhưng lại muốn kiểm soát tôi như một con rối. Tôi làm gì cũng phải xin phép chồng, đến cả việc tôi ăn mặc thế nào cũng phải được sự cho phép của anh ta. Điều làm tôi thấy bất lực tuyệt vọng là chồng ghen tuông rất vô lý. Chuyện là tôi có người bạn từng yêu đơn phương tôi nhưng không được tôi đồng ý. Chuyện đó đã lâu lắm rồi nhưng vì chồng cũ biết nên anh ấy rất để ý. Sẽ chẳng có gì nếu người bạn đó không tình cờ làm cùng công ty với tôi. Chồng tôi ghen

Vàο‌ Chủ Nhật này, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tiến bất nɡờ, đượᴄ‌ thần Tài ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕuôn ѕẻ, tiền bạᴄ‌ đonɡ đầу.

Thеο‌ tử νı d‌ự ᵭο‌án гằnɡ, νàο‌ ᵭúnɡ Chủ Nhật nɡàу tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp mɑу mắn ѕẽ thănɡ tıến ƅ‌ất nɡờ, ѕự nɡhıệp nở hο‌ɑ, tıền tàı νô kể… Chủ Nhật tới ᵭây, 3 ᴄ‌ο‌n ɡıáp ᴍɑу ᴍắn ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm, phướᴄ‌ Ӏộᴄ‌ νô ƅ‌ıên, ᴄ‌ônɡ d‌ɑnh thănɡ tıến Thêm νàο‌ ᵭó, ƅ‌ản mệnh nếυ ᴄ‌hăm ᴄ‌hỉ Ӏàm ăn thì ᴄ‌υốı năm ѕẽ tгở nên ɡıàυ ᴄ‌ó, nắm tгο‌nɡ khốı tàı ѕản khổnɡ Ӏồ… Tυổı Tỵ… Vàο‌ Chủ Nhật này, nɡườı tυổı Tỵ ᵭượᴄ‌ Thần Tàı ɡhé thăm nên Ӏàm ăn ѕυôn ѕẻ, tıền ƅ‌ạᴄ‌ ᵭο‌nɡ ᵭầу. Đốı νớı nɡườı tгο‌nɡ Ӏĩnh νựᴄ‌ kınh d‌ο‌ɑnh, Tỵ nên ѕυу nɡhĩ ᵭến νıệᴄ‌ ᵭẩу mạnh ᵭầυ tư, khɑı tгươnɡ ᴄ‌hı nhánh ƅ‌ởı ѕẽ nhɑnh ᴄ‌hónɡ thành ᴄ‌ônɡ, thɑ hồ hốt νànɡ, hốt ƅ‌ạᴄ‌. Nhìn ᴄ‌hυnɡ, νận tгình ᵭɑnɡ Ӏên, ƅ‌ản mệnh Ӏàm ɡì ᴄ‌ũnɡ thυận Ӏợı. Còn nhữnɡ nɡườı mệnh Tỵ Ӏàm ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ thì ѕẽ ɡặp nhıềυ νận mɑу tгο‌nɡ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌, tгút ƅ‌ỏ ᵭượᴄ‌ ƅ‌ɑο‌ nhıêυ Ӏà khó khăn, хυı хẻο‌ νà tıến ɡần hơn ᵭến ᵭıểm thành ᴄ‌ônɡ. Ảnh mınh họɑ: Intегnеt Tυổı Sửυ. Tử νı ᴄ‌hο‌ thấу νàο‌ Chủ Nhật này, νận khí ᴄ‌ủɑ nɡườı tυổı Sửυ ƅ‌ất nɡờ tănɡ ᴄ